Perez trở thành chủ tịch siêu giải đấu, lập tức ra tuyên bố

07:18 Thứ hai 19/04/2021

TinTheThao.com.vnDanh tính chủ tịch và 2 phó chủ tịch của European Super League đã được hé mở.

Bóng đá châu Âu vừa chấn động bởi tin tức European Super League sẽ được thành lập. Sau nhiều đồn đoán, 12 CLB danh tiếng AC Milan, Arsenal, Atletico Madrid, Chelsea, Barcelona, Inter Milan, Juventus, Liverpool FC, Manchester City, Manchester United, Real Madrid và Tottenham Hotspur đã đạt thỏa thuận tạo 1 siêu giải đấu.

Trang chủ Liverpool cho hay các ông lớn đã thống nhất chủ tịch Real Madrid - Florentino Perez sẽ trở thành chủ tịch đầu tiên của European Super League. 2 phó chủ tịch của giải đấu là chủ tịch Juventus - Andrea Agnelli và đồng chủ tịch Man United - Joel Glazer.

Florentino Pérez, President Real Madrid CF and the first Chairman of the Super League + Andrea Agnelli Vice-Chairman of the Super League speak out - Bóng Đá

 Siêu giải đấu sẽ được thành lập.

Perez tuyên bố: "Chúng tôi sẽ giúp đỡ bóng đá ở mọi cấp độ và đưa bóng đá đến vị thế xứng đáng trong thế giới. Bóng đá là môn thể thao toàn cầu duy nhất có hơn 4 tỷ fan hâm mộ và trách nhiệm của các CLB lớn chúng tôi là đáp ứng mong muốn của họ."

Agnelli cũng đăng đàn: "12 CLB sáng lập chúng tôi đại diện cho hàng tỷ fan khắp toàn cầu và 99 cúp vô địch châu Âu. Chúng tôi đã thống nhất cùng nhau ở thời điểm quan trọng này để đấu trường châu Âu có thể chuyển đổi, đưa trò chơi mà chúng ta yêu thích đến tương lai lâu dài bền vững, gia tăng tính liên kết và trao cho các fan lẫn các cầu thủ nghiệp dư chuỗi trận tâm điểm với nhiều thần tượng, làm gia tăng đam mê của họ."

Cristiano Ronaldo gặp Florentino Perez tại Madrid:

 
Phụng Sồ | 06:20 19/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục