NÓNG! "Cú lừa" Alisson Becker xuất hiện trên TTCN

18:42 Thứ ba 03/10/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã mang đến những thông tin đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Brazil.

Mùa Hè vừa qua, hàng loạt ngôi sao lớn ở Premier League đã lũ lượt chuyển sang chơi bóng tại Ả Rập Saudi, trong đó, có 3 cái tên xuất phát từ Liverpool là Roberto Firmino, Fabinho và Jordan Henderson. 

Những ngày gần đây, truyền thông Anh cho biết, thực chất Alisson cũng từng tiến rất gần đến Trung Đông. Song, thông tin này đã nhanh chóng bị Fabrizio Romano bác bỏ. Ký giả người Ý cho biết:

"Tôi không được biết về bất kỳ động thái cụ thể nào đến từ Ả Rập Saudi dành cho Alisson vào mùa Hè vừa qua, bất chấp những tin đồn."

Chấm điểm Liverpool - Bóng Đá

 Alisson vẫn đang thể hiện phong độ xuất sắc. 

“Chưa bao giờ có những đề xuất cụ thể hoặc lời đề nghị chính thức. Sự quan tâm luôn dành cho một thủ môn tuyệt vời như Alisson, nhưng không có thỏa thuận hay đàm phán cụ thể. Cầu thủ người Brazil hiện đang có phong độ tuyệt vời cho Liverpool, và một lần nữa cho thấy lý do tại sao cậu ấy lại quan trọng đối với The Kop."

“Cá nhân tôi yêu mến Alisson kể từ khi cậu ấy còn ở Roma, cậu ấy là một thủ môn hàng đầu và chắc chắn là một trong những thủ môn xuất sắc nhất."

Huỳnh Phong | 17:44 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục