Nhà báo Giovanni Albanese tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Juventus

10:31 Thứ năm 04/01/2024

TinTheThao.com.vnThông tin từ nhà báo Giovanni Albanese cho biết Juventus sẽ cố gắng thực hiện 5 thương vụ chuyển nhượng trong tháng 1 này.

Nhà báo Giovanni Albanese của trang La Gazzetta dello Sport đã tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của câu lạc bộ Juventus, dự kiến sẽ có 2 cầu thủ rời đi và 3 tân binh chuyển tới ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Cụ thể, ông Albanese bắt đầu với việc chuyển nhượng dự kiến của trung vệ trẻ Dean Huijsen đến Frosinone theo dạng cho mượn để tích lũy thêm thời gian thi đấu tại Serie A.

Ngoài ra, ban lãnh đạo Juventus sẵn sàng bán cầu thủ đang thi đấu rất hay trong thời gian được cho mượn đến Frosinone là tiền vệ Matias Soule nếu họ nhận được một đề nghị vượt qua 25 triệu euro.

Five moves that Juventus could pull off in January transfer window - Bóng Đá

Bernardeschi từng có 5 mùa giải thi đấu cho Juventus.

Sau đó, Bà đầm già sẽ tìm cách chiêu mộ hậu vệ Tiago Djalo, người đã có một thỏa thuận nguyên tắc để gia nhập Inter Milan vào cuối mùa giải theo dạng cầu thủ tự do nhưng Juve đang cố gắng đàm phán với LOSC Lille để đưa cầu thủ người Bồ Đào Nha đến Turin trong tháng này.

Cuối cùng, Juve sẽ gửi lời đề nghị đến ngôi sao của Atalanta là Teun Koopmeiners và dự định tái hợp với tiền vệ Federico Bernardeschi đang thi đấu cho Toronto ở giải nhà nghề Mỹ trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Nguồn: | Copy Link
Tuấn Tú | 10:01 04/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục