Người đẹp chỉ biết ‘câm nín’ xót xa chứng kiến siêu xe Lamborghini Gallardo của mình bị lửa thiêu rụi

03:41 Thứ tư 12/06/2019

Chiếc siêu xe Lamborghini Gallar màu xanh lá nổi bật được một cô gái điều khiển ghé vào trạm xăng, bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Cô gái chỉ biét bất lực đứng nhìn siêu xế cháy trơ khung. Rất may không có thiệt hại về người.

Vụ cháy siêu xe xảy ra tại trạm xăng Shuangliu, Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã làm chiếc Lamborghini Gallardo màu xanh lá cây cháy rụi trong chiều ngày 9/5/2019 khiến không ít người yêu xe phải xót xa.

1

 

Theo người có mặt tại cây xăng cho biết, chiều 9/5 có cô gái lái chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu xanh lá cây vào đổ xăng. Tuy nhiên, anh cùng một vài người khác phát hiện khoang động cơ của xe có mùi khét nên nhanh chóng hợp sức đẩy chiếc siêu xe ra khỏi trạm xăng.

Ngay khi siêu xe Lamborghini Gallardo màu xanh lá cây ra khỏi trạm xăng được 50m, bất ngờ ngọn lửa bùng phát dữ dội từ khoang động cơ của xe khiến ai nấy cũng hoảng sợ và bỏ chạy thoát thân. Một vài người dùng bình cứu hoả dập lửa nhưng không thành công.

2

 

Đội cứu hoả cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường và mất gần 15 phút mới có thể dập tắt hoàn toàn đám cháy. Rất đáng tiếc là chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu xanh lá cây đã bị lửa thiêu rụi 2/3 xe, bao gồm cả nội thất và động cơ nên rất khó để phục hồi lại.
 
Hiện tại, nguyên nhân vụ cháy chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu xanh lá cây vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra. Tuy nhiên, thông tin từ những người chứng kiến cho biết chiếc siêu xe này có dấu hiệu bốc khói khi vào một trạm xăng.

3

 

4

 

5

 

6

 

Hoang An | 10:21 11/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục