Sau tai nạn, ‘Bò mộng’ Lamborghini Huracan đứt đôi, người lái bình yên vô sự

03:32 Thứ tư 12/06/2019

Do không làm chủ được tốc độ khi điều khiền siêu xe Lamborghini Huracan trên cao tốc, chiếc xe gặp nạn, bị đứt làm đôi, rất may, người lái vẫn bình yên vô sự.

1

 

Vụ tai nạn siêu xe này xảy ra ở thành phố Cairo, Ai Cập đã khiến chiếc Lamborghini Huracan đắt đỏ bị hư hỏng nặng. Theo những nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn là do chủ xe đã điều khiển siêu xe 600 mã lực này đi quá nhanh trên cao tốc và đánh lái đột ngột, điều này khiến chiếc xe bị mất kiểm soát và đâm vào vệ đường.

2

 

Vụ tai nạn khiến siêu bò Huracan hư hỏng nặng, phần thân bị đứt đôi thành 2 khúc và bề mặt ngoại thất cũng vỡ vụn nhiều chi tiết.
 
Điều thần kỳ là người lái lại không hề bị ‘sứt mẻ’ gì. theo các nhân chứng thuật lại, sau khi vụ tai nạn xảy ra, chủ xe vẫn tự mở cửa và bước xuống xe một cách bình thường mà không có bất cứ triệu chứng bị thương hay đau đớn nào. Việc này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, nhiều ý kiến đều cho rằng chiếc siêu xe đã hấp thụ hết lực khi va chạm và bảo vệ chủ xe một cách tuyệt đối.

3

 

Lamborghini Huracan có giá mua mới ở Ai Cập khoảng 400.000 USD (tương đương 9,5 tỷ đồng), con số này đắt gấp đôi so với ở Mỹ. Và so với mặt bằng thu nhập của người Ai Cập, Lamborghini Huracan được xem như một chiếc xe trong mơ mà chỉ có những tay chơi siêu giàu mới chạm tới.

4

 

Hoàng An | 16:22 05/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục