Cơ hội trúng 7 xe sang tại chung kết Quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2019

22:40 Thứ ba 11/06/2019

Vào ngày 8.6.2019, giải golf chung kết Quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2019 sẽ được diễn ra tại sân gôn Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với hơn 220 golf thủ tham dự nhằm tìm ra 7 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết châu Á MercedesTrophy 2019 tại Úc vào tháng 8.

1

 

Đây là lần thứ 17 giải đấu danh giá này được tổ chức bởi Mercedes-Benz Việt Nam (MBV). Vòng Chung kết (CK) 2019 sẽ càng thêm hấp dẫn với quy mô tổ chức lớn hơn và số lượng giải thưởng Hole-in-One (HiO) lớn nhất từ trước đến nay, bao gồm 7 xe Mercedes-Benz và 41 giải từ các đối tác với tổng giá trị gần 30 tỷ đồng.

KỶ NIỆM 30 NĂM GIẢI GOLF DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT THẾ GIỚI MERCEDESTROPHY
MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới với 30 năm hình thành và phát triển. Đây là sân chơi thể thao dành riêng cho các gôn thủ là khách hàng của Mercedes-Benz và những khách mời có cùng niềm đam mê về gôn. MercedesTrophy được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay và trở thành sân chơi quen thuộc của cộng đồng gôn thủ Việt. Hàng năm, có khoảng 5.000 gôn thủ cùng tranh tài từ các giải vòng loại để đạt được vé mời danh dự vào chung kết quốc gia. Xét về số lượng gôn thủ đã tham gia cũng như hệ thống giải vòng loại, MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

2

 

Ông Choi Duk Jun, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Tham gia CK MercedesTrophy Châu Á và Thế giới là những trải nghiệm hiếm có trong đời mà gôn thủ nào cũng mong muốn có được. Tôi chúc cho các gôn thủ sẽ thi đấu thật tốt để đạt được tấm vé danh dự này”.

Chính thức khởi tranh từ tháng 08/2018, mùa giải MercedesTrophy Việt Nam lần thứ 17 đã thu hút hơn 5.000 gôn thủ trên khắp cả nước tham gia so tài tại 23 vòng đấu loại. Bên cạnh các giải có chất lượng chuyên môn cao, MBV đã hướng đến một hệ thống giải vòng loại rộng khắp về mặt địa lý và có sức lan tỏa. Ngoài ra, MBV cũng đặc biệt hỗ trợ đến các giải gôn từ thiện và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. MBV cũng đã tài trợ 37 xe Mercedes-Benz cho các giải thưởng HiO ở các giải vòng loại của mùa giải năm nay nhằm tăng sự hấp dẫn.

CK Quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2019 sẽ diễn tại sân gôn Tân Sơn Nhất. Nhằm nâng cao chất lượng tổ chức, giải CK sẽ có sự điều hành của các trọng tài Quốc tế Level 3 từ R&A/USGA (Royal & Ancient/ United States Golf Association). Ban trọng tài sẽ thực hiện khảo sát sân thi đấu và thực hiện các công tác đánh dấu (marking), từ đó ban hành Luật Địa Phương riêng của giải.

3

 

Hơn 220 gôn thủ được chia làm 2 nhóm thi đấu, bao gồm nhóm Thành tích cao (từ 23 giải vòng loại) và nhóm Khách mời. Nhóm Thành tích cao sẽ có 4 bảng bao gồm A, B, C và bảng Nữ. Nhóm Khách mời sẽ có 3 bảng A, B, C. Mỗi nhóm đấu sẽ có 1 giải Best Gross (Thành tích thực tốt nhất). Mỗi bảng đấu sẽ có 3 thứ hạng cao nhất (Thành tích căn cứ vào số gậy và handicap). Ngoài ra, có đến 8 giải Nearest to the Pin (Gần hố nhất), 2 giải Longgest Drive (Cú đánh dài nhất) và 2 giải Nearest to the Line (Gần vạch kẻ nhất). Tổng cộng, sẽ có đến 23 giải thành tích và 12 giải kỹ thuật.
 

4

 

Như thông lệ, CK Quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2019 sẽ tìm ra 7 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự CK Châu Á MercedesTrophy 2019 tại Úc vào tháng 08/2019, và gôn thủ xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào CK Thế Giới MercedesTrophy 2019 tại Đức vào tháng 10/2019. Toàn bộ vé máy bay khứ hồi hạng thương gia đến Úc và Đức sẽ được đài thọ bởi Vietnam Airlines và MBV.

17 NĂM KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG GÔN VÀ CÁC ĐỐI TÁC
Sứ mệnh của MercedesTrophy không đơn thuần là tạo ra sân chơi dành riêng cho khách hàng sở hữu xe Mercedes-Benz, mà còn hỗ trợ sự phát triển của môn thể thao đẳng cấp này tại Việt Nam và mở rộng cộng đồng gôn hơn nữa. Hiện nay “Ngôi sao 3 cánh” đã hiện diện và đồng hành cùng 80% sân gôn trên toàn quốc. Riêng trong năm 2018, ngoài hệ thống 23 giải vòng loại và CK Quốc gia, MBV còn đồng hành và tài trợ HiO cho hơn 50 giải đấu gôn khác nhau.

Với uy tín và cộng đồng đã tạo dựng, MercedesTrophy thu hút sự tín nhiệm và đồng hành của hơn 30 đối tác tại CK Quốc gia năm nay. Đây là những doanh nghiệp, đơn vị cùng chia sẻ niềm đam mê về gôn và mong muốn phát triển hơn nữa môn thể thao này tại Việt Nam.

5

 

Vòng chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2018 đã tìm ra được chủ nhân của giải HiO giá trị

 CK MercedesTrophy Việt Nam 2019 vinh dự nhận được sự đồng hành từ các các đối tác bao gồm Hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines, Công ty LG Electronics Việt Nam, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn FLC, Công ty Nữ trang cao cấp CAO Fine Jewellery, Thương hiệu Adidas, Hãng rượu Johnnie Walker, Hãng gậy Honma, Thương hiệu điều hòa Aikibi, Sân golf Tân Sơn Nhất và Sân golf Tam Đảo.

Bên cạnh 4 chiếc Mercedes-Benz C-Class/E-Class từ MBV, các gôn thủ có thể thử vận may tại 8 hố HiO với nhiều giải thưởng giá trị, bao gồm:

– 3 xe Mercedes-Benz C-Class/GLC từ Vietnam Star Automobiles Group, Haxaco Group và Công ty Dịch vụ Uy Quân/Bảo hiểm Bưu điện PTI;
– 8 vé khứ hồi hạng thương gia của Vietnam Airlines đến các nước châu Á;
– 8 TV LG OLED 65 inch, tổng trị giá hơn 800 triệu đồng;
– 1 căn biệt thự cao cấp của Tập đoàn Novaland, trị giá 8 tỷ đồng;
– 1 thẻ thành viên trọn đời tại sân golf FLC Quảng Bình, trị giá 1 tỷ đồng;
– 1 thẻ thành viên 3 năm tại sân golf Tam Đảo, trị giá 130 triệu đồng;
– 4 bộ Nữ trang cao cấp CAO Fine Jewellery, trị giá 400 triệu đồng;
– 1 bộ gậy Honma 5-Star Staff Collection, trị giá 1 tỷ đồng và 1 bộ gậy TW747 được phân phối bởi VH Golf, trị giá 120 triệu đồng;
– 7 chai Johnnie Walker Mortlach 32, tổng trị giá 700 triệu đồng và 1 “Hành trình thượng lưu” của Johnnie Walker, trị giá hơn 1 tỷ đồng;
– 8 Bộ sưu tập điều hòa cao cấp Aikibi, trị giá 800 triệu đồng.
Kết quả thi đấu của Chung kết Quốc gia MercedesTrophy Việt Nam 2019 sẽ được cập nhật đến các Anh/Chị vào cuối ngày 8/6/2019.

Hoàng An | 18:11 07/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục