Bugatti Chiron ‘lồng lộn’ hơn trong phiên bản Type 103 Concept

00:54 Thứ tư 12/06/2019

Bugatti Type 103 Concept – mẫu xe được xây dựng từ dòng Bugatti C cổ điển với các tỷ lệ và cấu trúc đặc trưng của thương hiệu siêu xe Pháp.

1

 

Chiron vốn đã được xem là chiếc xe thể thao ngoạn mục nhất Trái Đất với động cơ tăng áp bốn W16 8.0 lít cho công suất 1.479 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600Nm, những con số này hoàn toàn đủ để đưa Chiron vào danh sách những siêu xe tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

2

 

Hiện, Bugatti đã tập trung cải thiện cảm giác lái cho Chiron để tạo ra sự cách biệt rõ rệt với Veyron, tuy nhiên, về kiểu dáng hãng siêu xe Pháp lại chọn sự an toàn, vì vậy mà diện mạo của Chiron chỉ được cập nhật thêm một chút so với Veyron. Xét về độ táo bạo, Chiron còn kém xa so với các đối thủ như Koenigsegg Jesko

3

 

Nhưng Bugatti còn chưa muốn dừng lại tại đây. Bugatti Chiron thực sự đã có một bước đổi mới đáng khen. Đúng như tên gọi Type 103 Concept, chiếc xe này được xây dựng từ dòng Bugatti C cổ điển với các tỷ lệ và cấu trúc đặc trưng của thương hiệu siêu xe Pháp.

4

 

Bugatti Type 103 Concept sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ, phá cách hơn với đèn pha siêu mảnh và lưới tản nhiệt phía trước gia tăng kích thước. Ở hai bên, cánh cửa cũng đã được thiết kế lại với nhiều đường vòng khép kín hình chữ C hơn.

5

 

6

 

Hoàng An | 11:21 04/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục