Người đại diện tiết lộ lý do Arsenal hụt sao mai

21:07 Thứ tư 01/02/2023

TinTheThao.com.vnHậu vệ phải Ivan Fresneda đã từ chối cơ hội đầu quân cho Arsenal để đảm bảo anh có thời gian ra sân ổn định tại Real Valladolid.

 

Arsenal đã theo đuổi nhiệt tình hậu vệ phải Ivan Fresneda trong tháng Giêng. Tuy nhiên, anh đã chọn việc ở lại Real Valladolid để có thêm thời gian thi đấu. 

Agent reveals why Ivan Fresneda rejected £13m Arsenal transfer after interest from ‘30 clubs’ - Bóng Đá

 Fresneda quyết định ở lại Tây Ban Nha để đảm bảo cơ hội ra sân.

Luis Bardaji, người đại diện của cầu thủ 18 tuổi, đã chia sẻ cụ thể hơn về lựa chọn trên với tờ AS. "Đã có khoảng 30 đội bóng quan tâm," Bardaji mở đầu.

"Nhưng sự thật là cậu ấy hầu như không thu hút được sự quan tâm đến từ giải Tây Ban Nha, nhưng ở Đức, Pháp hay Anh thì có."

"Một số vì họ có nhu cầu cụ thể ở thị trường này và những người khác thì muốn hướng đến tương lai, nhưng thời thế là như vậy. Fresneda sẽ ở lại Real Valladolid cho đến cuối mùa giải. Chúng tôi muốn cậu ấy đứng trên mặt đất và ở các đội khác, cậu ấy sẽ không được ra sân thường xuyên như cậu ấy muốn bây giờ."

"Cuối tuần qua, chúng tôi đã thông báo với Real Valladolid rằng sẽ không có bất kỳ lời đề nghị nào, rằng cậu ấy sẽ không ra đi trong phiên chợ mùa đông," Bardaji tiếp tục.

"Đối với chúng tôi, đó không phải là một tình huống xấu, không có drama, hoàn toàn ngược lại. Ivan rất vui khi được chơi cho Real Valladolid, dưới sự chỉ đạo của Pacheta, người đã cho phép cậu ấy tận hưởng những gì cậu ấy đang có bây giờ."

Ngọa Long | 20:09 01/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục