MU tiến gần tới việc đổi chủ

20:38 Chủ nhật 19/03/2023

Nhà Glazer có thể hoàn tất việc chuyển nhượng lại MU cho chủ sở hữu mới trước kỳ chuyển nhượng hè 2023.

MU tiến gần tới việc đổi chủ - Bóng Đá

Thời hạn MU đổi chủ có thể là trước tháng 6. Ảnh: Reuters.

Theo The Athletic, giới chủ Man Utd đẩy mạnh việc chuyển nhượng lại toàn bộ đội bóng trong 3 tháng đầu năm 2023. Tuy nhiên, kế hoạch này không diễn ra theo đúng kế hoạch do nhiều vấn đề phát sinh. Dù vậy, "Quỷ đỏ" sẽ sớm có chủ mới trong thời gian tới.

Telegraph cho biết hạn chót của thương vụ đổi chủ cho CLB chủ sân Old Trafford sẽ diễn ra trước tháng 6, thời điểm phiên chợ hè mở cửa. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thông tin thêm: "Mọi thứ có thể hoàn tất trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Điều này giúp CLB có chiến lược rõ ràng hơn trong việc mua sắm".

Sky Sports đưa tin nhóm doanh nhân Qatar, đứng đầu là tỷ phú Sheikh Jassim Bin Hamad al-Thani, đang tham khảo ý kiến từ các chủ ngân hàng và cố vấn của mình trước khi đưa ra giá thầu thứ 2. Chủ Qatar sẵn sàng trả nhiều tiền hơn so với lời đề nghị ban đầu.

Nhà Glazer muốn thu về ít nhất 6 tỷ bảng từ nhà đầu tư. Trong khi đó, Tiểu vương Qatar, Jassim bin Hamad Al Thani và tỷ phú Sir Jim Ratcliffe, hai ứng viên sáng giá để mua MU, chưa đáp ứng được con số này trong đợt hỏi mua đầu tiên.

Tuần qua, MU tiếp đón Sir Jim Ratcliffe và Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani tới Old Trafford để thảo luận về việc mua lại đội bóng. Cuộc đàm phán diễn ra tích cực. Ở đó, họ nhất trí phương án giữ lại HLV trưởng. Cả Al Thani và Ratcliffe đều đồng ý rằng Erik Ten Hag là người thích hợp để khôi phục lại vinh quang cho "Quỷ đỏ".

Trong trường hợp tiếp quản MU, các ông chủ đến từ Trung Đông đang lên kế hoạch tạo sự gắn kết chặt chẽ với người hâm mộ trên toàn thế giới. Họ có kế hoạch sử dụng một "hệ thống bỏ phiếu toàn cầu" cho các mục tiêu chuyển nhượng của CLB.

Các ông chủ Qatar muốn biết người hâm mộ MU thích gì. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng sẽ không chỉ dựa trên lá phiếu từ CĐV mà còn từ ban huấn luyện và những người có chuyên môn.

Nguồn: Zing.vn
Hiểu Phong | 19:30 19/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục