Livio Suppo bất ngờ từ chức ở Honda

10:40 Thứ tư 15/11/2017

TinTheThao.com.vnChỉ một ngày sau khi Marc Marquez bảo vệ thành công danh hiệu vô địch, trưởng đội đua Repsol Honda – Livio Suppo đã tuyên bố từ chức.

livio-suppo-watches-from-the-repsol-honda-pit-box

 Suppo chia tay đội đua Honda. Ảnh: Internet.

Được biết Suppo gia nhập Honda Racing Corporation (HRC) vào năm 2010 với vai trò Giám đốc phụ trách truyền thông và tiếp thị. Từ năm 2013 đến nay, Livio Suppo đã làm việc với vị trí trưởng đội đua Repsol Honda.

Trong thế giới MotoGP, Livio Suppo đã là một tên tuổi quen thuộc. Bởi trước khi làm việc cho Honda, ông cũng từng là thành viên quan trọng của Ducati MotoGP và góp công trong danh hiệu vô địch duy nhất của nhà sản xuất này hồi năm 2007 (Casey Stoner).

"Tôi đã làm việc trong MotoGP 22 năm và việc rời khỏi đó thật sự là khó khăn. Nhưng tôi chắc chắn rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân và gia đình tôi. HRC đang có hai tay đua tuyệt vời và các kỹ sư xuất sắc. Đó là lý do tại sao tôi tin rằng họ sẽ tiếp tục mạnh mẽ trong những năm tới. Tôi muốn giành năm 2018 để nghỉ ngơi và đi du lịch." Suppo cho biết.

Với sự ra đi của Livio Suppo, phía HRC cho biết vị trí trưởng đội đua Repsol Honda sẽ vẫn tạm để trống trước khi tìm ra được nhân sự phù hợp.

Nam Anh - TinTheThao.com.vn - TTVN | 10:35 15/11/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục