Lên tuyển Việt Nam, người hùng SEA Games công khai mục tiêu

09:30 Chủ nhật 17/03/2024

TinTheThao.com.vnChân sút vừa được triệu tập lên tuyển Việt Nam đã có những chia sẻ về mục tiêu của mình trong thời gian tới.

Tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn nhất định trước thềm 2 trận đấu tiếp theo gặp tuyển Indonesia khi nhiều trụ cột vẫn đang phải vắng mặt vì lý do chấn thương.

Trong đó, Phạm Tuấn Hải là một trường hợp đáng chú ý khi anh giữ vai trò quan trọng dưới triều đại của HLV Philippe Troussier. Khả năng di chuyển thông minh, lối đá áp sát tích cực và rất chịu khó dứt điểm là những tố chất nổi bật của ngôi sao Hà Nội FC.

Để thay thế Tuấn Hải, HLV Philippe Troussier đã triệu tập nhiều cái tên khác, nổi bật có chân sút đang chơi bóng ở Nhật Bản - Nguyễn Công Phượng và người hùng từng ghi bàn quyết định giúp U23 Việt Nam giành HCV SEA Games - Nhâm Mạnh Dũng.

Lên tuyển Việt Nam, người hùng SEA Games công khai mục tiêu - Bóng Đá

Nhâm Mạnh Dũng khi trả lời phỏng vấn với VFF. Ảnh: VFF. 

Lên tiếng về mục tiêu lần này khi được gọi lên tuyển Việt Nam, Nhâm Mạnh Dũng có chia sẻ với VFF khi cho biết: "Lần trước được triệu tập, tôi rất vui.

Có một chút háo hức để tập luyện với HLV mới cùng những phong cách, chiến thuật mới. Ở lần thứ 2, cảm giác vẫn vậy. Tôi sẽ cố gắng ghi bàn và gửi bàn thắng cho người hâm mộ Việt Nam. Họ là một phần không thể thiếu của đội tuyển trong tất cả các giải đấu”.

Phi Yến | 09:00 17/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục