Klopp: "Tôi không nhớ nổi tình huống nào Atalanta vượt trội hơn Liverpool"

13:02 Thứ sáu 12/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Liverpool, HLV Jurgen Klopp đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thua Atalanta.

Phát biểu sau trận thua Atalanta, HLV Jurgen Klopp chia sẻ:

"Có lẽ, bạn nên hỏi tôi về trận đấu vào thứ Năm tuần sau, nhưng vẫn còn Crystal Palace vào cuối tuần. Vì vậy, xin chúc mừng Atalanta, họ đã làm rất tốt".

"Atalanta đang khiến nhiều đội gặp vấn đề với cách họ phòng ngự. Có thể tôi đã sai, nhưng hiện tại thì tôi không thể nhớ được những tình huống mà họ vượt trội hơn chúng tôi, chỉ là họ cướp được bóng và từ đó tổ chức tấn công. Đó là một lối tư duy hay. Bạn cần rất nhiều kỷ luật chiến thuật để làm được những gì họ đã làm."

Jurgen Klopp: Arsenal sẽ dễ dàng

 Klopp thừa nhận Liverpool gặp khó. 

"Họ bố trí kèm người ở khắp các vị trí trên sân, đó lý do tại sao họ thắng trận, bởi vì bạn chỉ muốn cướp được bóng. Song, nếu bạn có tâm trạng thi đấu tốt hơn chúng tôi đêm nay, thì bạn vẫn có thể gây ra những vấn đề lớn cho họ – nhưng chúng tôi đã không có được điều đó"

"Vậy đó là lý do, họ phòng ngự tốt và chúng tôi không nỗ lực đủ lâu để triển khai bóng, để rồi gặp khó khăn trước cách họ phòng ngự." 

Huỳnh Phong | 12:32 12/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục