Klopp phản pháo Wenger về Nunez

22:39 Thứ hai 03/10/2022

TinTheThao.com.vnJurgen Klopp đã có những chia sẻ liên quan đến sự hòa nhập của Darwin Nunez tại Liverpool.

 

Darwin Nunez đến Liverpool từ Benfica vào mùa hè trong một hợp đồng có thể lên tới 85 triệu bảng. Hiên tại, Nunez đang gặp khó ở Anfield.

Cầu thủ Uruguay nổ súng ở trận ra mắt Premier League gặp Fulham. Song, đó là pha lập công duy nhất đến lúc này của tân binh Liverpool. Nunez mới đá chính tại Premier League 2 lần và không tạo ra tầm ảnh hưởng trong mỗi lần xuất hiện trên sân.

HLV Arsene Wenger chia sẻ Nunez là thương vụ sai lầm của The Kop. Dù vậy, HLV Jurgen Klopp vẫn bảo vệ cậu học trò và cho rằng tiền đạo sinh năm 1999 đang thích nghi với môi trường mới:

Darwin Nunez is not worried about slow start to Liverpool career, says Jurgen Klopp - Bóng Đá

 Klopp bảo vệ Nunez.

"Mọi thứ tốt. Tất nhiên là Nunez vẫn đang thích nghi. Những cầu thủ mới đến và mọi người đều nói về họ với kỳ vọng mong họ tỏa sáng ngay lập tức. Chỉ mới hôm qua chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện dài và chúng tôi chỉ bày tỏ rằng chúng tôi vẫn hoàn toàn bình tĩnh trước tình hình của Nunez."

"Nunez trông chẳng có vẻ lo lắng trước bất cứ điều gì. Cậu ấy không đá chính trước Brighton bởi vừa trở về từ ĐTQG và bị đau phần gân kheo. Khi nhận thông tin này từ đội ngũ y tế, bạn sẽ biết được mình có thể thi đấu trong bao lâu. Bạn không thể xếp người đó đá chính nếu người đó chỉ đá được 15, 20 phút."

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 22:09 03/10/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục