Juventus nỗ lực níu chân Rabiot trước áp lực từ Arsenal

10:12 Thứ hai 02/01/2023

TinTheThao.com.vnJuventus vẫn nuôi hy vọng thuyết phục thành công tiền vệ người Pháp, Adrien Rabiot gia hạn hợp đồng với CLB.

 

Đã có nhiều đồn đoán về bến đỗ tiếp theo của Adrien Rabiot, người chỉ còn hợp đồng với Juventus đến tháng 6/2023. Tuy nhiên, có vẻ như Juventus đang rất muốn đàm phán với tiền vệ người Pháp hòng thuyết phục anh ở lại Italia.

Juventus nỗ lực níu chân Rabiot trước áp lực từ Arsenal - Bóng Đá

 Juventus vẫn muốn giữ chân Rabiot.

Theo Calciomercato. Rabiot muốn rời Bianconeri vào tháng Giêng, nhưng các ông chủ của Juventus đang hy vọng họ có thể ngồi lại với cầu thủ 27 tuổi và thuyết phục anh gia hạn hợp đồng hiện tại. Những cuộc đàm phán đã diễn ra giữa giám đốc Juventus, Federico Cherubini và Veronique Rabiot, mẹ đồng thời là người đại diện của Rabiot. Trong khi các câu lạc bộ như Arsenal vẫn tiếp tục theo dõi tình hình chặt chẽ.

Trong thời gian qua, Arsenal không ngần ngại bày tỏ muốn mang về một tiền vệ trung tâm. Việc Thomas Partey dính chấn thương ở giai đoạn nước rút cuối mùa trước đã cho Arsenal một bài học lớn. 

Ngoài Rabiot, Arsenal còn đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ người Bỉ, Youri Tielemans. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano gần đây đã nói với GiveMeSport rằng việc Tielemans chuyển sang Pháo thủ là "đáng chờ đợi", vì anh nằm trong danh sách chuyển nhượng rút gọn của Arsenal từ mùa Hè. 

Ngọa Long | 09:42 02/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục