Juve sắp gia hạn với hậu vệ có thâm niên nhất nhì đội bóng

09:25 Thứ ba 27/02/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Giovanni Albanese của La Gazzetta dello Sport, Juventus sắp gia hạn với cầu thủ lâu năm của mình.

Hậu vệ Daniele Rugani của Juventus được cho là đang tiến gần hơn đến việc đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ về một hợp đồng mới.

Cầu thủ 29 tuổi này là người hùng vào Chủ nhật, khi ghi bàn ấn định chiến thắng vào phút cuối trước Frosinone, mang về cho câu lạc bộ chiến thắng đầu tiên sau 5 trận đấu.

Khoảnh khắc này có thể là động lực để ban lãnh đạo duy trì sự phục vụ của hậu vệ người Ý. Rugani đã miệt mài phục vụ Lão bà từ năm 2015, chỉ trải qua một mùa giải duy nhất (2020/21) dưới dạng cho mượn tới Rennes và Cagliari. Tuy nhiên, hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Juve - Bóng Đá

Rugani ghi bàn quyết định.

Nhưng theo nhà báo Giovanni Albanese của La Gazzetta dello Sport, hai bên đã gần đạt được thỏa thuận mới.

Cựu cầu thủ Empoli cảm thấy thoải mái ở Continassa và muốn ở lại một câu lạc bộ có khả năng cạnh tranh thay vì gia nhập một đội bóng ở giữa BXH. Hơn nữa, ban lãnh đạo sẽ rất vui khi giữ một trong những cầu thủ gắn bó lâu nhất của họ ở lại. Rugani sẽ củng cố thêm chiều sâu nơi hàng thủ vào mùa giải tới khi Juventus trở lại thi đấu ở châu Âu.

Tuy nhiên, trung vệ này sẽ phải chấp nhận mức thu nhập thấp hơn. Anh hiện kiếm được 2,8 triệu euro mỗi mùa dưới dạng lương, trong khi các khoản bổ sung đưa con số vượt quá 3 triệu euro.

Tuy nhiên, Albanese cho biết CLB sẽ giảm lương hậu vệ này xuống còn 1,5 triệu euro chưa kể tiền thưởng.

Câu chuyện cũng tương tự với Mattia De Sciglio và Mattia Perin, những người hiện đang kiếm được số tiền ngang ngửa Rugani sau khi chấp nhận cắt giảm thu nhập.

Đăng Nguyễn | 08:27 27/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục