Ibra chọn được người thay thế Pioli tại Milan

09:59 Thứ bảy 02/03/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo SepreMilan, Zlatan Ibrahimovic đã tìm ra được cái tên ưng ý để thay thế ông thầy hiện tại của AC Milan.

Zlatan Ibrahimovic, cố vấn cấp cao của các chủ sở hữu AC Milan, đang nghĩ đến một cái tên cụ thể để thay thế huấn luyện viên hiện tại Stefano Pioli khi nhiệm kỳ của ông ở San Siro kết thúc. 

Theo SepreMilan, mục tiêu lý tưởng của Ibrahimovic là Antonio Conte. 

Conte đã nghỉ việc được gần một năm kể từ khi ông bị sa thải tại Tottenham vào ngày 26 tháng 3 năm 2023. Theo các báo cáo trong 11 tháng qua, HLV này sẽ mất thời gian để quyết định xem dự án nào sẽ phù hợp với bản thân nhất. 

Việc trở lại Ý để gia nhập Milan hoặc Napoli đã được nhiều tờ báo đề xuất trong những tháng gần đây. Chiếc ghế trống ở Bayern Munich cũng đã được đề cập đến trong các cuộc thảo luận và một số nguồn tin lạ cho rằng công việc ở Premier League vẫn có thể nằm trong kế hoạch của ông. 

Official: Ibrahimovic - Bóng Đá

Ibra muốn đưa Conte về Milan.

Ibrahimovic sẽ là người có tiếng nói quan trọng trong các cuộc trò chuyện về chủ đề HLV Rossoneri tiếp theo. 

Cựu chân sút người Thụy Điển đã xuất hiện cùng với chủ sở hữu RedBird, Gerry Cardinale tại hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh Bóng đá của Financial Times ở London. Cardinale đã dành thời gian để làm rõ vai trò và trách nhiệm hàng ngày của Ibrahimovic. 

Ông cũng chia sẻ rằng cựu cầu thủ Milan có thẩm quyền chỉ đạo các nhân viên của câu lạc bộ khi ông chủ vắng mặt. 

Với tư cách là Cố vấn cấp cao của hội đồng quản trị, với hơn 20 năm kinh nghiệm thi đấu tại bóng đá châu Âu, ý kiến của Ibra về khía cạnh chuyên môn sẽ có giá trị rất lớn.

Đăng Nguyễn | 09:01 02/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục