Hô biến Honda Accord thành siêu xe Lamborghini tuyệt đẹp

16:04 Thứ ba 05/06/2018

Chỉ là xe Lamborghini “nhái” nhưng chắc chắn chiếc siêu xe nhái này sẽ có muôn vàn người ngưỡng mộ và muốn sở hữu.

Một nhóm thợ Ấn độ đã biến chiếc Honda Accord thành siêu xe Lamborghini Aventador cực kì giống hàng “xịn”. Bất kỳ ai chạm mặt chiếc siêu xế này đều phải kinh ngạc thốt lên đây là chiếc xe “nhái” đẹp nhất họ từng gặp.

2

 (Ảnh:Theo Motor1)

Nếu những siêu xe ”nhái” trước đây chỉ mô phỏng ngoại thất một cách sơ sài thì chiếc Aventador mới đây của thợ Ấn Độ được hoàn thiện đến cấp độ chi tiết. Nhắc đến Lamborghini Aventador thì không thể thiếu bộ cửa mở cắt kéo đặc trưng của hãng này.

Siêu xe Lamborghini đến từ Mumbai này được xây dựng dựa trên một chiếc Honda Accord coupe đời 2007. Thật khó tin phải không nào?

3

 (Ảnh:Theo Motor1)

Thân siêu xe Lamborghini này được hoàn thiện khá tỉ mỉ, những đường gân trên thân xe, hốc gió trước, cản va trước, hốc gió bên…đều khá giống hàng thật. Ngay đến cả hệ thống đèn pha cũng giống đến hơn 90%. Điểm duy nhất để phân biệt là siêu xe ”nhái” này không được gắn logo bò tót của Lamborghini.

4

 (Ảnh:Theo Motor1)

Nhìn từ phần đuôi, bạn sẽ càng kinh ngạc hơn và sẽ chẳng tin nổi đây vốn là đuôi của một chiếc Honda. Ở phía sau, nắp che động cơ, hệ thống đèn hậu, hệ thống khuếch tán gió và ống xả đặt giữa đều ở mức độ hoàn hảo.

5

 (Ảnh:Theo Motor1)

Chiếc xe được chăm chút để sao cho giống hoàn toàn với xe xịn, nên dĩ nhiên, phần nội thất cũng rất quan trọng. Bên trong xe, ê-kíp thợ Ấn Độ cũng làm khá tốt khi mô phỏng được vô-lăng và khu vực điều khiển trung tâm. Bộ ghế thể thao cũng được hoàn thiện trong sắc cam tương tự ngoại thất. Cụm điều khiển trung tâm phong cách chiến đấu cơ của Aventador được tái hiện với nút khởi động được giấu đi.

6

 (Ảnh:Theo Motor1)

7

 (Ảnh:Theo Motor1)

Hoàng An | 16:29 04/06/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục