HLV Velizar Popov đưa lời khuyên cho ông Philippe Troussier về Hoàng Đức

18:57 Thứ ba 05/12/2023 | 1

HLV Velizar Popov đã có những gợi ý về trường hợp của Nguyễn Hoàng Đức trên đội tuyển Quốc gia dưới thời ông Philippe Troussier.

Nguyễn Hoàng Đức đang là một trong những ngôi sao đắt giá nhất bóng đá Việt Nam. Dù không được trọng dụng trong màu áo đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Philippe Troussier ở 2 trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á vừa qua, cái tên Hoàng Đức vẫn nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Mới đây, trả lời phỏng vấn trên Zing, HLV Velizar Popov của Thanh Hóa cho rằng cả ông Philippe Troussier và Nguyễn Hoàng Đức nên cùng nhìn về một hướng vì đội tuyển Việt Nam.

HLV Velizar Popov đưa lời khuyên cho ông Philippe Troussier về Hoàng Đức - Bóng Đá

 HLV Velizar Popov. Ảnh: CLB Thanh Hóa.

"Tôi tôn trọng cả hai người," HLV Velizar Popov nói. "Cả Hoàng Đức và HLV Troussier đều cần nhau và đội tuyển Việt Nam cần cả hai. Hy vọng họ tìm được giải pháp. Không ai lớn hơn đội tuyển quốc gia, cả HLV lẫn cầu thủ. Họ nên vì cái chung."

Trong sự nghiệp cầm quân của mình, vị huấn luyện viên người Bulgaria cũng từng nhận không ít chỉ trích vì việc bỏ quên những ngôi sao trên ghế dự bị.

"Tôi đã làm việc với các cầu thủ ngôi sao ở nhiều đội bóng nhưng chưa có xung đột với bất kỳ ai. Để làm được điều này, tôi phải thuyết phục được cầu thủ rằng tôi đúng. Đầu tiên, tôi cho họ cơ hội thi đấu, giúp họ tiến bộ nếu họ chơi không tốt và giải thích tại sao họ phải làm vậy," HLV Velizar Popov nói thêm. "Đưa ngôi sao lên ghế dự bị là giải pháp cuối cùng khi tôi muốn đem sự công bằng đến với tất cả cầu thủ. Lúc này họ tin rằng đây là quyết định đúng và điều này tốt cho cả đội. Họ chấp nhận điều đó. Kể cả giờ có gặp lại, tôi vẫn tự hào nhìn thẳng vào mắt các cầu thủ và họ vẫn sẽ dành sự tôn trọng cho tôi."

Thanh Hóa của HLV Velizar Popov đang bay cao trên bảng xếp hạng V-League 2023/24 với vị trí thứ 2 chỉ xếp sau Nam Định, đội toàn thắng sau 4 vòng.

Nam Thành | 17:59 05/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục