HLV Malaysia chỉ ra lý do sẽ lật đổ ĐT Việt Nam, vô địch AFF Cup 2020

09:53 Thứ tư 06/05/2020

TinTheThao.com.vnHLV Tan Cheng Hoe đã có những phát biểu đanh thép về tham vọng của ĐT Malaysia tại AFF Cup 2020.

Thất bại trước ĐT Việt Nam trong 2 trận chung kết tại AFF Cup 2018, ĐT Malaysia vẫn đang miệt mài nâng cấp đội hình để tiếp tục nuôi mộng bá chủ bóng đá Đông Nam Á. Trong 2 năm vừa qua, Hổ Malay liên tục mở cửa cho các cầu thủ nhập tịch và đang sở hữu một đội hình thuộc dạng "khủng" trong khu vực.

HLV Malaysia chỉ ra lý do sẽ lật đổ ĐT Việt Nam, vô địch AFF Cup 2020 - Bóng Đá

HLV Tan Cheng Hoe tin tưởng vào khả năng vô địch của ĐT Malaysia ở AFF Cup 2020.

Mới đây, HLV Tan Cheng Hoe khiến dư luận chú ý với tuyên bố sẽ cùng ĐT Malaysia lật đổ ĐT Việt Nam để giành ngôi vương tại AFF Cup 2020. "ĐT Malaysia đang có một lực lượng mạnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang đứng trước chu kỳ vô địch Đông Nam Á. Đó là chu kỳ 10 năm, đồng thời liên quan đến việc cứ ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup thì hai năm sau Malaysia bước lên đỉnh cao nhất ở giải vô địch Đông Nam Á."

Thật vậy, sau khi đoàn quân của HLV Henrique Calisto đăng quan tại AFF Cup 2008, hai năm sau ĐT Malaysia đã đăng quang tại AFF Cup 2010 (vượt qua Indonesia 4-2 sau 2 trận Chung kết).

  

Hiện tại, trong tay HLV Tan Cheng Hoe đã có những cầu thủ nhập tịch chất lượng là là: Mohamadou Sumareh (gốc Gambia), Matthew Davies, Brendan Gan (Australia), La'Vere Corbin-Ong (Anh), Liridon Krasniqi (Kosovo). Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) cũng đang chạy đua với thời gian để nhập tịch 2 ngoại binh đáng chú ý khác là: Guilherme De Paula (gốc Brazil) và Lee Tuck (gốc Anh).

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 09:23 06/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục