Giành QBV, Hoàng Đức nói 1 lời về Tuấn Hải

11:28 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnTiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã có những chia sẻ về người đồng đội tại tuyển Việt Nam, Phạm Tuấn Hải sau Gala trao giải Quả bóng vàng.

Được xem là 2 ứng viên sáng giá cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam, chung cuộc, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã vượt qua chân sút Phạm Tuấn Hải để được vinh danh sau cùng. 

Lên tiếng chia sẻ về người đồng đội trong cuộc phỏng vấn trên VTC News, ngôi sao thuộc biên chế Thể Công Viettel bày tỏ: "Cảm xúc của tôi vẫn vậy. Tôi rất vui và tự hào vì bản thân cố gắng rất nhiều trong năm 2023 nhiều khó khăn. Tôi muốn dành lời cảm ơn đến đồng đội, các thầy trong ban huấn luyện, người hâm mộ ở câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

Giành QBV, Hoàng Đức nói 1 lời về Tuấn Hải - Bóng Đá

Nguyễn Hoàng Đức, Phạm Tuấn Hải và Đặng Văn Lâm. Ảnh: CLB Thể Công Viettel. 

Quả bóng vàng nam 2023 là danh hiệu cao quý mà tôi hay Tuấn Hải giành được đều rất xứng đáng. Đây là bước đệm để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Danh hiệu này giúp tôi tiếp tục hành trình trau dồi chuyên môn, cống hiến cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

Tôi nghĩ ai giành được Quả bóng vàng trong năm 2023 cũng đều xứng đáng. Tất cả chúng tôi đều bỏ ra sức lực và nỗ lực rất nhiều để mang đến thành tích cho đội bóng.

Tôi nghĩ về người hâm mộ trước tiên, chúng tôi có trách nhiệm phải cống hiến và mang lại niềm vui cho họ. Việc mình thi đấu, giành thành tích và được ghi nhận về chuyên môn dĩ nhiên là vinh dự với tất cả các cầu thủ".

Phi Yến | 10:30 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục