Gia nhập Chelsea, Marcus Bettinelli nhận ra sự thật về Mendy và Kepa

13:58 Chủ nhật 09/01/2022

TinTheThao.com.vnThủ thành người Anh vừa có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh quãng thời gian chơi bóng tại Stamford Bridge.

Mùa Hè vừa qua, Chelsea đã tiến hành chiêu mộ Marcus Bettinelli dưới dạng tự do để thay thế Willy Caballero và trở thành thủ môn thứ ba của CLB. Mới đây, Bettinelli đã có cho mình lần ra sân đầu tiên trong trận gặp Chesterfield, và anh thừa nhận, bản thân đã luôn cố gắng để trở nên tiến bộ hơn kể từ khi cập bến Stamford Bridge.

Trao đổi với trang web chính thức của Chelsea, ngôi sao người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Onefootball):

"Thật tuyệt vời."

"Edouard và Kepa là hai thủ môn đẳng cấp hàng đầu. Tôi đã biết về điều đó trước khi đến đây, nhưng khi bạn làm việc với họ hàng ngày, bạn sẽ thấy nỗ lực và sự cam kết mà cả hai đã bỏ ra. Bạn sẽ nhận ra rằng họ giỏi như thế nào."

Marcus Bettinelli delighted with first season at Chelsea - Bóng Đá

 Bettinelli chuyển đến Chelsea sau khi kết thúc hợp đồng với Fulham.

  

"Chúng tôi có một nhóm thủ môn giỏi với Hilario và James Russell [huấn luyện viên thủ môn], những người thực sự đẳng cấp. Họ thúc đẩy bạn mỗi ngày, họ đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để cải thiện tôi trong 5 tháng vừa qua 5 tháng vừa qua."

"Tất nhiên, tôi luôn biết vai trò của mình sẽ như thế nào, nhưng Hilario đã nói rõ khi ký hợp đồng, rằng anh ấy muốn tôi tiến bộ hơn và họ chắc chắn đã giúp tôi làm được điều đó."

"Với triết lý của họ, tôi đã tiếp cận những kỹ năng của thủ môn theo một cách hoàn toàn khác so với những gì tôi đã làm trong quá khứ, thật tuyệt khi thử nghiệm những điều mới mẻ."

Tuchel nói về cuộc đối đầu Chesterfield 

 
Huỳnh Phong | 13:28 09/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục