GĐTT xác nhận, Milan chuẩn bị mua đứt sao Real Madrid

23:44 Chủ nhật 29/11/2020 | 1

TinTheThao.com.vnSau những màn trình diễn ấn tượng, tương lai của chàng trai người Tây Ban Nha đã được định đoạt.

 

Brahim Diaz - ứng cử viên Golden Boy 2019

Không thể tìm được vị trí tại Real Madrid, mùa hè vừa qua, Brahim Diaz đã chuyển đến AC Milan. Theo truyền thông Italia, Rossoneri đã đạt được thỏa thuận mượn tiền vệ người Tây Ban Nha trong 1 mùa giải, kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu euro.

Tại San Siro, Brahim Diaz đã không gặp nhiều khó khăn để hòa nhập. Anh thường xuyên được HLV Stefano Pioli sử dụng ở vị trí tiền vệ công. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 11 lần ra sân trên mọi đấu trường, chàng trai 21 tuổi đã ghi được 3 bàn thắng.

Milan xác nhận đang đàm phán mua Brahim Diaz - Bóng Đá

 Brahim Diaz đang tỏa sáng trong màu áo AC Milan.

Chứng kiến sự tỏa sáng của Brahim Diaz, nhiều nguồn tin cho rằng ban lãnh đạo AC Milan đã quyết định đàm phán với Real Madrid để kích hoạt điều khoản mua đứt. Mới đây, Giám đốc thể thao Frederic Massara của Rossoneri đã xác nhận thông tin này. Trả lời phỏng vấn với DAZN, ông cho biết:

"Brahim đang chơi rất tốt và chúng tôi hài lòng với những gì cậu ấy đã đem lại cho đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi cũng tin rằng cậu ấy có thể cống hiến nhiều hơn nữa. Ban lãnh đạo AC Milan sẵn sàng lắng nghe ý kiến của Brahim Diaz, ngồi lại với Real Madrid và tiếp tục theo dõi sự tiến bộ của cậu ấy. Chúng tôi thực sự hạnh phúc với những gì Brahim Diaz đã làm."

Faro | 22:46 29/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục