Gặp rắc rối với "bạn trai" tin đồn, Dwight Howard tiếp tục bị vợ cũ tra tấn "tinh thấn"

22:23 Thứ ba 27/11/2018

TinTheThao.com.vnQuá nhiều vận xui đang bây vám lấy chàng trung phong của Washington Wizards trong khi anh đang cố gắng lấy lại phong độ.

Thông tin gần đây nhất về cáo buộc của một người phụ nữ chuyển giới Masin Eljie, cô đã tố cáo Dwight Howard đe dọa và quấy rối tình dục mình thông qua mạng xã hội. Câu chuyện đời tư này của trung phong kỳ cựu hiện đang khoác áo Washington Wizards đã gây chấn động cả giới thể thao nước Mỹ và cộng đồng người chuyển giới (LBGT).

dwight-howard-2

 Có hay không mối quan hệ giữa Dwight Howard và Masin Eljie ?

Mặc dù có nhiều người đứng lên và ủng hộ cho Dwight Howard và tố cáo rằng Masin Eljie dựng lên toàn bộ câu chuyện để được nổi tiếng. Nhưng vợ cũ của Dwight Howard lại có những động thái gây nhiều tò mò và khiến cho nhiều người phải suy nghĩ.

222

 Hình ảnh khá "khó chịu" đối với Dwight Howard trong tâm bão. 

  

Royce Reed là vợ cũ của Dwight Howard, hai người có chung với nhau một đứa con 11 tuổi nhưng cả hai đã ly hôn chỉ vài năm sau khi cậu bé ra đời. Hình ảnh trên của Reed được coi là châm biếng đối với Dwight Howard, bên cạnh đó cũng không ít lời bình luận ủng hộ cô và chê trách Dwight Howard trong sự việc ồn ào trên.

Hiện tại, Dwight Howard vẫn chưa có bất kỳ phản ngôn nào về việc "bạn trai tin đồn" tố cáo anh. Tuy nhiên, những hình ảnh mà vợ cũ của anh đăng tải lên gần đây lại khiến cho việc tố cáo của Masin Eljie càng được nhiều người để ý.

Dwight-Howard-masin-elije

 Dwight Howard đang gặp nhiều rắc rối xung quanh tố cáo của "bạn trai tin đồn"

Hai việc này kết hợp với nhau đúng là "tra tấn tinh thần" đối với Dwight Howard ở thời điểm hiện tại.

Huy Phạm - theo bongro24h.vn | 11:44 27/11/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục