Gặp AC Milan, HLV Napoli thừa nhận 1 điều

15:17 Thứ bảy 18/03/2023

TinTheThao.com.vnHLV Luciano Spalletti đã có những phát biểu về lá thăm đưa đẩy Napoli đụng độ AC Milan ở vòng tứ kết Champions League.

 

Theo đó, HLV Luciano Spalletti cho biết: "Lá thăm gặp AC Milan làm tôi liên tưởng đến khi Napoli gặp Frankfurt. Mọi người đều nói chúng tôi đã sẵn sàng để giành vé đi tiếp nhưng thực chất, những nhận định đó đã tạo cho chúng tôi bất lợi về mặt tâm lý. Bạn có thể thấy điều đó khi chúng tôi đối đầu với đội bóng của nước Đức, mọi chuyện thật không dễ dàng. 

Gặp AC Milan, HLV Napoli thừa nhận 1 điều - Bóng Đá

HLV Spalletti e ngại khi đối đầu Milan.  

Thật tuyệt là sau đó chúng tôi đã chơi bóng với tinh thần cao nhất và thể hiện một lối chơi phóng khoáng. Niềm vui là xứng đáng nhưng ở một giải đấu như thế này, chúng tôi cần phải tập trung cho đến trận đấu cuối cùng. Một đội bóng với lượng cổ động viên hùng hậu như Napoli xứng đáng nhận được nhiều hơn. 

Về địch thủ sắp tới, thực sự thì tôi không muốn gặp một đội bóng của Italia. Tôi đã nghe một số tin đồn cho rằng chúng tôi sẽ dễ dàng hơn khi gặp phải AC Milan nhưng đó là những nhận định thiếu hiểu biết. Hãy nhớ rằng AC Milan đã 7 lần vô địch Champions League, thành tích chỉ đứng sau Real Madrid".

Phi Yến | 14:19 18/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục