Ferdinand: "Người có thể đưa ra lời khuyên đúng thời điểm cho Ten Hag"

22:08 Thứ ba 17/05/2022

TinTheThao.com.vnCựu trung vệ Man Utd tin rằng, câu lạc bộ đã bổ sung một nhân tố chất lượng cho băng ghế huấn luyện.

 

Steve McClaren từng được xem như cánh tay đắc lực của Sir Alex Ferguson trong giai đoạn từ 1999 đến 2001. Ngay mùa giải đầu tiên của mình tại Old Trafford, ông đã góp phần quan trọng giúp CLB giành cú ăn 3 lịch sử.

Và theo nhiều đồn đoán, cựu HLV tuyển Anh sẽ tái hợp Quỷ đỏ và trở thành một phần của ban huấn luyện mới.

Ferdinand:

 McClaren từng giữ vai trò trợ lý cho Sir Alex.

Dựa vào kinh nghiệm từng làm việc tại Man Utd cộng thêm mối quan hệ khá tốt với Ten Hag, khi cả hai đã từng cộng tác tại  FC Twente, huyền thoại Rio Ferdinand tin rằng, McClaren sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho tân thuyền trưởng Quỷ đỏ.

"Tôi nghĩ ông ấy sẽ đến với tư cách là một huấn luyện viên, một chỗ dựa vững chắc, người có thể đưa ra lời khuyên đúng thời điểm cho Ten Hag," Ferdinand chia sẻ.

"Nhìn vào cách quản lý đội bóng của ông ấy trong những năm trước đó, tôi không nghĩ tất cả mọi thứ đều không liên quan đến thời điểm hiện tại. Những gì bạn nhận được với Steve McClaren là một người là một người đàn ông bóng đá,  rất nhiệt tình, tỉ mỉ, quan tâm đến các chi tiết.

Không chỉ từ quan điểm bóng đá mà còn về mặt tinh thần, và ông ấy hiểu Man Utd cần gì để giành chiến thắng. Đó là điều quan trọng."

Trường Sơn | 21:10 17/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục