Đối tác ra giá 11 triệu bảng, Liverpool có câu trả lời

22:01 Thứ tư 29/06/2022 | 1

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Anfield không chấp thuận lời đề nghị hỏi mua cầu thủ từ đối tác.

 

Theo nhà báo Alan Nixon, Liverpool đã từ chối lời đề nghị từ Nottingham Forest dành cho Neco Williams. Đội bóng này đang cần một hậu vệ phải sau khi Djed Spence trở lại Middlesbrough sau thời gian cho mượn, và họ đã đưa ra mức giá 11 triệu bảng cộng thêm 4 triệu bảng bổ sung để thuyết phục Liverpool nhả Williams.

Thật không may cho Forest khi Liverpool đã từ chối lời đề nghị ban đầu này. Nhà báo Nixon tuyên bố rằng đội bóng vùng Merseyside muốn một mức phí cao hơn nhiều.

Đối tác ra giá 11 triệu bảng, Liverpool có câu trả lời - Bóng Đá

 Liverpool từ chối lời đề nghị 11 triệu bảng.

  

Trước đây đã có thông tin cho rằng đội chủ sân Anfield đang tìm kiếm mức giá rơi vào khoảng 20 triệu bảng cho Williams, và rõ ràng lời đề nghị của Forest thấp hơn rất nhiều so với mức giá đó.

Hậu vệ phải này đang có sự thăng tiến mạnh mẽ sau thời gian cho mượn thành công với Fulham. Tuy nhiên Williams không có tương lai tại Anfield.

Nếu ở lại, Williams khó có cơ hội ra sân. Trent Alexander-Arnold gần như không thể thay thế trong đội hình Liverpool, trong khi The Kop cũng vừa chiêu mộ thành công Calvin Ramsay. Vì vậy Williams đang ở một ngã rẽ trong sự nghiệp.

Tiểu Lam - Theo saigonthethao.vn | 21:31 29/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục