"Đình Bắc có thể sa ngã và không khéo thất nghiệp"

13:05 Thứ hai 08/04/2024

TinTheThao.com.vnChuyên gia lên tiếng về các ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy đến với Nguyễn Đình Bắc sau những lùm xùm chuyển nhượng gần đây.

Vụ lùm xùm chuyển nhượng của Nguyễn Đình Bắc gần đây được dư luận yêu bóng đá trong nước quan tâm. Sao mai thuộc biên chế Quảng Nam FC được liên kết cùng một loạt đội bóng tại V-League, với mức phí dự đoán lên tới 3,5 tỷ đồng.

Chuyên gia nói về Đình Bắc - Bóng Đá

 Không dễ để Đình Bắc rời khỏi CLB Quảng Nam.

Dù vậy, đây không hẳn là điều tích cực với Đình Bắc. Trao đổi với Bongdaplus, chuyên gia môi giới cầu thủ Nguyễn Minh Châu cho rằng tài năng trẻ gốc Nghệ An có bị ảnh hưởng xấu nếu không đánh giá đúng thực lực bản thân:

"Đầu tiên, tôi nghĩ những cầu thủ trẻ như Đình Bắc sẽ bị ảo tưởng về năng lực, trước thông tin các CLB lớn quan tâm đến mình. Một cầu thủ trẻ như Đình Bắc khi mới chỉ lóe sáng phút chốc thì không thể tạo hiệu ứng truyền thông như vậy. 

Tôi đoán có một ekip hoặc một người phía sau tạo làn sóng quan tâm đến Đình Bắc. Nhưng tôi cho đó là hại cầu thủ. Chỉ cần Đình Bắc không đánh giá đúng thực lực bản thân, cậu ấy có thể sa ngã và không khéo thất nghiệp.

Bóng đá là cuộc chiến đường dài. Cầu thủ trải qua 3-5 mùa giải ổn định từ CLB đến ĐTQG thì mới được đánh giá là chuyên môn vững. Đình Bắc mới chỉ hay nhất thời. Liệu có ai khẳng định mùa sau, Đình Bắc còn hay nữa không? Hay với HLV mới ở ĐTQG, ông ấy có dùng Đình Bắc nữa không? Và chính Bắc có đạt phong độ tốt như vài tháng trước đó nữa hay không?".

Dương Quang | 12:35 08/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục