Diego Simeone: Atletico đã gặp may

13:22 Thứ năm 11/04/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, HLV Diego Simeone đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cuộc đối đầu Borussia Dortmund.

Trao đổi sau trận thắng Borussia Dortmund, HLV Diego Simeone thừa nhận Atletico Madrid đã có một trận đấu hay, nhưng đồng thời họ cũng gặp may bởi Dortmund đã có cơ hội quân bình tỷ số ở cuối trận. Chiến lược gia người Argentina chia sẻ:

"Tôi rời khỏi sân vận động với cảm giác đã thắng trận lượt đi, điều này rất quan trọng. Trong khoảng 70 phút, chúng tôi đã chơi một trận đấu rất hay, với tốc độ và khả năng kiểm soát trận đấu. Song, Dortmund cũng có thể gỡ hòa với pha dứt điểm chạm xà ngang ở cuối trận."

Diego Simeone xác nhận tương lai  - Bóng Đá

 Simeone khá hài lòng với màn thể hiện của Atletico. 

“Trong kịch bản đó, chúng tôi đã gặp may vì không bị cầm hòa. Với những gì chúng ta đã thấy trong những trận đấu này, không dễ để giành chiến thắng ở Champions League. Chúng tôi biết rằng mình sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với đội bóng này, nên khi thắng trận, tôi cảm thấy hạnh phúc. Nó mang lại cho tôi một cảm giác tích cực, khi đội đã chơi bóng theo đúng cách tôi muốn."

"Chúng tôi không biết điều gì có thể xảy ra, nhưng cả đội đã tạo nên một áp lực rất tốt."

Huỳnh Phong | 12:52 11/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục