Deschamps đồng cảm với Varane: "Tôi đã trải qua tình huống tương tự"

22:33 Thứ năm 02/02/2023

TinTheThao.com.vnDidier Deschamps đã nhanh chóng ca ngợi trung vệ Raphael Varane sau khi cầu thủ này quyết định giã từ sự nghiệp ở đội tuyển quốc gia.

 

Huấn luyện viên của Les Bleus ca ngợi sự trung thực của Raphael Varane khi tiết lộ cậu học trò đã gọi điện cho ông để thông báo về quyết định 'vài ngày trước'.

'I took great pleasure in being his coach': Didier Deschamps pays emotional tribute - Bóng Đá

 Varane quyết định chia tay đội tuyển Pháp.

Didier Deschamps thừa nhận rằng ông có thể đồng cảm với quyết định của Varane vì đã 'trải qua tình huống tương tự', và khẳng định Varane đã nói với ông rằng anh đã đi đến cuối 'cuộc phiêu lưu' với Les Bleus.

"Raphael đã gọi cho tôi vài ngày trước để giải thích với tôi rằng cậu ấy muốn kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình," Deschamps bắt đầu.

"Tôi đã trải qua một tình huống tương tự như cậu ấy, tôi hiểu những lập luận của cậu ấy và tôn trọng quyết định của cậu ấy ngay cả khi điều đó có vẻ đáng tiếc, xét về tất cả những gì cậu ấy có thể làm với suất đá chính ở World Cup mà cậu ấy đã thể hiện, từ đầu đến cuối, giống như người lãnh đạo mà chúng ta đã biết."

Được biết, Varane đã có 93 lần ra sân cho đội tuyển Pháp, tất cả đều dưới sự dẫn dắt của Deschamps sau khi hậu vệ này ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2013.

Ngọa Long | 22:03 02/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục