De Jong khiến chủ Chelsea muối mặt

23:39 Thứ hai 08/08/2022 | 1

TinTheThao.com.vnThương vụ Chelsea và Frenkie de Jong đang thu hút sự chú ý của dư luận.

 

Frenkie de Jong đang là cái tên khiến báo chí tốn nhiều giấy mực vào mùa hè này. Anh là mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United suốt 3 tháng vừa qua. Bên cạnh câu chuyện này, De Jong khiến dư luận càng thêm tò mò vì drama giữa anh và CLB chủ quản Barcelona.

Theo thông tin mới nhất, Barca được tiết lộ muốn huỷ hợp đồng với De Jong vì nhận ra tính bất thường ở giao kèo gần nhất đã ký cùng cầu thủ 25 tuổi trong quá khứ. Câu chuyện này hứa hẹn thu hút sự chú ý của NHM trong vài ngày tới đây.

Tương lai của De Jong không chỉ liên quan đến Man Utd hay Barca. Chelsea là bên thứ 3 được cho dính dáng đến cựu cầu thủ Ajax vào thời điểm hiện tại. Nhân cơ hội Man Utd bế tắc trên bàn đàm phán, The Blues muốn giành chữ ký của ngôi sao sinh năm 1997. 

  
Todd Boehly personally called Frenkie de Jong several days ago but rejected - Bóng Đá

 De Jong từ chối ông chủ Chelsea.

Truyền thông từng chia sẻ De Jong ưu ái đến Stamford Bridge hơn là cập bến Old Trafford. Tại Chelsea, anh vẫn có thể thi đấu tại Champions League. Song, mỗi yếu tố đó có vẻ chưa phải nguyên nhân chủ chốt giúp đội bóng London giành được sự phục vụ của De Jong.

Cụ thể, theo ký giả Toni Juanmarti, đích thân ông chủ Todd Boehly đã gọi điện cho De Jong để thuyết phục cầu thủ này vào vài ngày trước. Tuy nhiên, De Jong nhắc lại mong muốn hoàn tất bản hợp đồng với Barca. Thông tin này là đòn giáng mạnh vào tham vọng của Chelsea nhưng đội bóng London vẫn chưa từ bỏ.

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 22:41 08/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục