Đấu Chelsea, Klopp nói luôn khác biệt giữa Tuchel và Lampard

20:41 Thứ năm 04/03/2021

TinTheThao.com.vnThuyền trưởng Liverpool phân tích đối thủ London ở trận đại chiến phía trước.

Rạng sáng mai, Chelsea sẽ hành quân đến Anfield chạm trán Liverpool. Ở giai đoạn 1, The Kop từng đánh bại The Blues ngay tại Stamford Bridge nhờ cú đúp của Sadio Mane. Tuy nhiên phong độ của 2 đội hiện tại đã có khác biệt. Chelsea vẫn đang bất bại dưới triều đại mới của Thomas Tuchel, còn Liverpool thua 4/5 trận Premier League gần nhất.

Qua trang chủ Liverpool, Klopp chỉ ra sự khác biệt giữa Chelsea của Frank Lampard với lúc này: "Tôi nghĩ đầu tiên và trước nhất, khá khó kiểm soát bóng nhiều hơn Chelsea. Tôi nghĩ họ có thể đã thay đổi một chút kể từ sau thời Frank."

'The full package is required' - Klopp on facing Tuchel's Chelsea - Bóng Đá

 Lampard đi, Tuchel đến.

"Hãy để tôi nói thế này: Liverpool phải thi đấu toàn diện. Bạn phải phòng ngự vì Chelsea sẽ luân chuyển bóng. Bạn phải hoạt động nhiều và không phải Chelsea sẽ có bóng mọi lúc. Có một số lúc họ cũng phòng ngự lùi sâu và chúng tôi có thể áp đảo, nhưng Chelsea có thể phòng thủ tốt, rồi tận dụng khoảng trống tổ chức phản công.

Bạn luôn phải kiên nhẫn nhưng tôi không nghĩ đây là 1 trận đấu mà bạn phải đặc biệt kiên nhẫn. Bạn phải vừa kiên nhẫn, vừa hăng hái ở các khoảnh khắc khác. Bạn phải sáng tạo và cũng phải thể hiện khao khát phòng ngự mọi lúc vì Chelsea là 1 đội bóng hàng đầu. Họ sẽ hỏi rất nhiều và chúng tôi nên cố đảm bảo có mọi câu trả lời."

Lampard: Mỗi cầu thủ phải tự làm chủ số phận

 
Phụng Sồ | 20:11 04/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục