Đánh chiếm top 4, Mourinho đấu Man Utd để có tân binh thứ 3

10:57 Thứ ba 18/01/2022 | 1

TinTheThao.com.vnAS Roma của Jose Mourinho muốn có thêm bản hợp đồng mới để hướng đến mục tiêu top 4.

 Video Kamara thi đấu tại Marseille

AS Roma đã ký hợp đồng với một tiền vệ là Sergio Oliveira ở TTCN mùa đông. Oliveira thậm chí vừa ghi bàn ngay trong trận ra mắt đội bóng của Jose Mourinho. Song, Roma vẫn muốn sở hữu thêm tiền vệ mới vào thời điểm hiện tại. Đặc biệt, họ vẫn còn trong cuộc đua giành Boubacar Kamara.

Theo Corriere dello Sport, Giallorossi muốn hoàn tất thương vụ này mặc cho Kamara đang là trụ cột không thể thay thế tại Marseille. Dù vậy, CLB thủ đô Italia gặp nhiều khó khăn khi đối mặt với Kamara hơn là với Marseille.

Vấn đề nằm ở khía cạnh tiền lương khi Kamara kỳ vọng khoản thu nhập 5 triệu euro/mùa. Con số này cao hơn mặt bằng chung tại Stadio Olimpico. Được biết, tân binh Oliveira của Roma chỉ kiếm được phân nửa so với đòi hỏi của cầu thủ Marseille.

Roma Continue to Pursue Coveted Marseille Midfielder - Bóng Đá

 Roma gặp khó trong việc chiêu mộ Kamara. 

Ngoài Roma, Manchester United, Newcastle và West Ham cũng đang theo dõi tiền vệ 22 tuổi. Mourinho đã tuyên bố trên báo chí gần đây nhất rằng ông không dự đoán việc mua tân binh thứ 3 vào tháng Giêng. Tuy nhiên, ông đồng thời cho rằng CLB cần nhiều cầu thủ tầm cỡ hơn nhằm phục vụ cho tham vọng đánh chiếm top 4. 

Hiện tại, Roma đang xếp thứ 7 trên BXH Serie A. Họ sở hữu 35 điểm sau 22 vòng đấu, kém vị trí thứ 4 của Atalanta 7 điểm dù đội bóng này chỉ mới ra sân 21 trận. 

Lữ Phong | 10:27 18/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục