"Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự ra đi của Messi"

13:43 Thứ ba 09/03/2021

TinTheThao.com.vnChủ tịch La Liga có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh Lionel Messi.

 Mùa Hè tới, Lionel Messi sẽ có cơ hội rời khỏi Barcelona để tìm kiếm một bến đỗ mới sau khi đáo hạn hợp đồng với Blaugrana. Vào theo tiết lộ từ Javier Tebas - chủ tịch La Liga, giải đấu này đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự ra đi của Messi.

Thông qua kênh ONsport của Ai Cập, Tebas chia sẻ:

"Messi đã không thể rời Barcelona vì một thỏa thuận trong hợp đồng của cậu ấy. Nhưng, như tôi đã nói về Cristiano Ronaldo, chúng tôi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng về mặt tài chính để đón chờ thời điểm đó."

Javier Tebas on Messi's departure - Bóng Đá

 Messi sẽ quyết định ra sao?

"Cristiano rời Real Madrid là quyết định của câu lạc bộ. Tôi không có quyền lên tiếng về bất kỳ điều gì, nhưng tôi luôn muốn có những cầu thủ giỏi nhất ở La Liga. Trước đấy, điều tương tự đã xảy ra với Neymar."

"Cristiano là tay săn bàn xuất sắc ở La Liga và chúng tôi đã bị ảnh hưởng bởi sự ra đi của cậu ấy. Nhưng ảnh hưởng về mặt tài chính là rất nhỏ, vì chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho khoảnh khắc đó."

  

"Chúng tôi không biết rằng sẽ mất nhiều thời gian để các trận đấu diễn ra mà không có người hâm mộ. Nếu chúng ta tiếp tục chứng kiến số lượng ca nhiễm COVID-19 sụt giảm, có lẽ cổ động viên sẽ quay trở lại sớm hơn."

"Khoản lỗ tài chính của giải lên tới 2 tỷ euro, nhưng chúng tôi đã giảm xuống còn 1,1 tỷ euro sau khi cắt giảm một số chi phí."

"Cuối cùng thì Barcelona cũng có chủ tịch mới sau tất cả những lùm xùm trong vài tháng qua. Chúng ta phải chờ xem ông ấy sẽ thể hiện như thế nào."

Tân chủ tịch Joan Laporta chia sẻ về Messi

 
Huỳnh Phong | 12:45 09/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục