Arsene Wenger tiếc nuối cho Xavi

22:37 Thứ ba 23/04/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Barca Universal, Arsene Wenger đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha.

Theo quan điểm đến từ Arsene Wenger, HLV Xavi Hernandez thực sự đã làm rất tốt trên cương vị thuyền trưởng của Barcelona. Wenger nhận định, Xavi đã đưa ra tuyên bố từ chức quá sớm, khi mà tập thể gồm nhiều cầu thủ trẻ của Blaugrana sẽ còn phát triển hơn trong tương lai.

Huyền thoại người Pháp nhận định:

“Tôi nghĩ, Xavi đã làm rất tốt công việc của mình ở Barcelona. Theo tôi, cậu ấy đã tuyên bố rời đi quá sớm."

Ray Parlour has opened up on a time he was dropped by Arsene Wenger because the gaffer learnt he headbutted a bar. - Bóng Đá

 Wenger đánh giá cao Xavi.

“Khi bạn nghĩ về độ tuổi của các cầu thủ Barcelona, họ chỉ có thể trở nên mạnh mẽ hơn; Đó là lý do tại sao tôi nghĩ mình muốn Xavi ở lại."

“Barca đã không gặp may trước PSG cũng như trước Real Madrid, nhưng họ cho thấy rằng mình đang phát triển trở lại, rằng cả đội đang cùng nhau phát triển."

Thời gian gần đây, đã xuất hiện không ít thông tin cho thấy Barca có ý định tiếp tục gắn bó với Xavi, nhưng trước tiên thì họ vẫn cần phải thuyết phục vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha ở lại. Về phần mình, chưa xuất hiện dấu hiệu nào cho thấy Xavi sẽ "quay xe". 

Huỳnh Phong | 21:39 23/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục