Chưa cập bến OTF, tân binh đã được nhận định là sai lầm của M.U

14:12 Thứ ba 09/08/2022 | 1

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Old Trafford đang gấp rút triển khai kế hoạch củng cố tuyến giữa sau thất bại dưới tay Brighton.

 

Nhiều nguồn tin khẳng định, Manchester United đã đạt được thỏa thuận với Juventus về thương vụ Adrien Rabiot, nhưng theo quan điểm đến từ Graeme Souness thì ngôi sao người Pháp sẽ khó có khả năng tỏa sáng tại Premier League. Trao đổi với talkSPORT, huyền thoại của Liverpool nhận định:

"Tôi không chắc Rabiot là bản nâng cấp đáng kể so với những gì Man Utd đã có ở tuyến giữa."

“Điểm rắc rối là nếu bạn ký hợp đồng với Rabiot vào thời điểm này, cậu ta không phải là lựa chọn đầu tiên. Có thể Rabiot sẽ trở thành lựa chọn thứ hai của họ."

Graeme Souness on Rabiot - Bóng Đá

 Rabiot đang ở rất gần Old Trafford. 

“Còn 24 ngày nữa cho đến khi TTCN đóng cửa, và một trận đấu đã trôi qua. Tôi nghĩ, bây giờ họ mới có phản ứng, và đó là khi bạn mắc sai lầm."

"Hãy chờ xem liệu Rabiot có thể ứng phó với cường độ trận đấu tại đây hay không. Cậu ta đã đến Juve và không tỏa sáng ở đó."

“Chơi bóng ở Ý dễ dàng hơn một chút cho một tiền vệ, so với ở Anh."

"Bạn không bị đối thủ gây áp lực và có thể ngẩng cao đầu thực hiện các đường chuyền. Tôi biết, tình hình hiện tại đã thay đổi, họ pressing cao hơn một chút nhưng không phải tất cả đội bóng đều như vậy."

"Nếu Rabiot đã thấy tình hình khó khăn ở Juventus với những cầu thủ ở đó, và còn đến với bóng đá Anh? Tôi có quan ngại."

Huỳnh Phong - theo: xevathethao.vn | 13:42 09/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục