CHÍNH THỨC: AFC ấn định địa điểm thi đấu VL World Cup của ĐT Việt Nam

18:46 Thứ sáu 12/03/2021

TinTheThao.com.vnMới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã ấn định địa điểm tổ chức các trận đấu tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Mới đây, sau những phân tích và hội ý, AFC đã quyết định chọn ra 8 địa điểm để tổ chức thi đấu tập trung cho 8 bảng đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Theo đó, những quốc gia được chọn bao gồm: Trung Quốc (bảng A), Kuwait (bảng B), Bahrain (bảng C), Saudi Arabia (bảng D), Qatar (bảng E), Nhật Bản (bảng F), UAE (bảng G) và Hàn Quốc (bảng H).

CHÍNH THỨC: AFC ấn định địa điểm thi đấu VL World Cup của ĐT Việt Nam - Bóng Đá

ĐT Việt Nam sẽ đá 3 trận VL Wolrld Cup 2022 còn lại trên đất UAE.

Như vậy, chiếu theo quyết định của AFC, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận cuối vòng loại thứ 2 tại đất nước Tây Á UAE. Đây là một kết quả đã được BHL Những ngôi sao vàng dự tính trước và chính HLV Park Hang-seo cũng đã đề xuất với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chuẩn bị cho các cầu thủ 1 địa điểm tập luyện có thời tiết tương tư UAE trong thời gian trước khi sang nước bạn thi đấu.

Thái Lan cũng bày tỏ mong muốn đăng cay các trận đấu còn lại của bảng G tuy nhiên, cơ sở vật chất của UAE đã thuyết phục được các quan chức AFC. Việc UAE giành quyền đăng cai sẽ mang đến một lợi thế không nhỏ dành cho đội tuyển nước này trong chặng đường sắp tới.

Theo lịch công bố của AFC, các trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup sẽ diễn ra từ đầu tháng 6. Lịch thi đấu cụ thể của ĐT Việt Nam sẽ là gặp Indonesia vào ngày 07/06, gặp Malaysia vào ngày 11/06 và kết thúc vòng loại bảng G bằng trận đấu với chủ nhà UAE vào ngày 15/06.

Đăng Huy | 17:48 12/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục