"Chiến lược chuyển nhượng của M.U đã được chuyển tiếp cho họ"

13:10 Chủ nhật 07/01/2024 | 1

TinTheThao.com.vnDharmesh Sheth của Sky Sports đã nói chuyện với GIVEMESPORT về tác động của INEOS trên thị trường với Manchester United.

Vào đêm Giáng sinh, Man United thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với chủ tịch INEOS về một thỏa thuận để chuyển nhượng 25% cổ phần. Tuy nhiên, thương vụ vẫn chưa được hoàn tất đầy đủ do cần có các sự chấp thuận theo quy định, bao gồm cả từ Premier League.

Với kỳ chuyển nhượng mùa đông đang diễn ra, Man United vẫn chưa thực hiện bất kỳ sự bổ sung mới nào, điều này đặt ra câu hỏi, ai là người đưa ra quyết định về mua bán?

INEOS bị kiện ngay khi SIr Jim chuẩn bị tiếp quản M.U - Bóng Đá

 INEOS sẽ quyết định các thương vụ mua bán.

Sheth tiết lộ rằng trong bất kỳ thương vụ chuyển nhượng nào xảy ra, INEOS sẽ có quyết định mặc dù việc tiếp quản vẫn chưa được phê chuẩn chính thức. Phóng viên của Sky Sports cho biết thêm rằng khi hai bên ký thỏa thuận đó, INEOS đã được trao quyền.

"Vì vậy, cần qua tay INEOS đối với bất kỳ loại quyết định nào được đưa ra, mặc dù thỏa thuận chưa được phê chuẩn chính thức, họ sẽ phải được thông báo về bất kỳ thỏa thuận nào xảy ra. Tôi được biết rằng khi họ ký thỏa thuận, mặc dù như tôi đã nói nó chưa được phê chuẩn, chiến lược chuyển nhượng đã được chuyển tiếp cho họ. Vì vậy, họ sẽ có tiếng nói về những gì sẽ diễn ra trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 này."

Thanh Vũ | 12:12 07/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục