Chelsea nhắm sao Bilbao thay Sterling

18:34 Thứ sáu 01/03/2024

TinTheThao.com.vnQua Substack, nhà báo Simon Phillips cho biết Chelsea đang lên kế hoạch củng cố hàng công vào mùa hè 2024.

Theo đó, Chelsea được cho là đang nghiêm túc xem xét chiêu mộ Nico Williams của Atletico Bilbao. Cầu thủ 21 tuổi này đã nổi lên như một trong những cầu thủ chạy cánh tài năng nhất ở châu Âu.

Chelsea considering Williams to replace Sterling - Bóng Đá

 Chelsea muốn có Williams.

Williams được một số câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu quan tâm và giờ đây, Chelsea cũng đã để anh vào tầm ngắm. Nhà báo Phillips tuyên bố rằng The Blues đã cử các tuyển trạch viên theo dõi cầu thủ này trong suốt mùa giải và đang nghiêm túc xem xét việc đưa anh ấy về Stamford Bridge.

Simon Phillips nói: “Chelsea cần một cái tên thay thế trực tiếp cho Sterling, và tôi hiểu rằng họ hiện đang nghiêm túc xem xét việc ký hợp đồng với Nico Williams từ Bilbao.

Chelsea đã cử các tuyển trạch viên theo dõi cậu ấy suốt mùa giải. Cầu thủ 21 tuổi có sở trường ở cánh trái, nhưng cũng có thể dạt phải.

Williams đã gây ấn tượng với các tuyển trạch viên với 10 đường kiến tạo và 4 bàn thắng sau 26 lần ra sân. Như mọi khi, đây sẽ không phải là cái tên duy nhất được xem xét."

Minh Tuấn | 17:36 01/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục