Chelsea muốn chiêu mộ lại sao mai Cobham

09:29 Thứ ba 23/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo báo cáo của TEAMtalk, Chelsea đang tìm cách chiêu mộ cầu thủ 22 tuổi Michael Olise của Crystal Palace.

Michael Olise ngày càng trưởng thành kể từ khi gia nhập Crystal Palace từ Reading vào mùa hè năm 2021. Anh góp dấu giày vào 36 bàn thắng sau 85 lần ra sân cho câu lạc bộ. Dù phải vật lộn với chấn thương thời gian này nhưng cầu thủ 22 tuổi vẫn đóng góp 11 bàn thắng sau 14 lần ra sân. Khi trở lại, anh đã ghi một bàn thắng và một pha kiến tạo trong trận gần nhất với West Ham.

Chelsea make contact to sign Michael Olise - Bóng Đá

 Olise đang được nhiều ông lớn theo đuổi.

Sự thăng tiến của Olise đã đưa anh lọt vào mắt xanh của nhiều ông lớn. Manchester United là một trong những câu lạc bộ đã liên hệ với Olise từ lâu. Theo báo cáo của TEAMtalk, Chelsea cũng sẵn sàng nhảy vào thương vụ này. The Blues vẫn giữ liên lạc với cầu thủ từng trưởng thành từ lò Cobham, thông qua Giám đốc tuyển dụng Joe Shields. Họ đang tìm cách thuyết phục anh về việc quay trở lại câu lạc bộ và sẽ thúc đẩy một số bản hợp đồng mới vào mùa hè.

Palace đã tìm cách loại bỏ điều khoản giải phóng 35 triệu bảng trong hợp đồng của Olise và dự kiến các ông lớn sẽ phải bỏ ra một khoản phí khổng lồ để có chữ ký của anh. 

Ngọa Long | 08:59 23/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục