Chân sút ghi 24 bàn sau 27 trận thần tượng Ronaldo

17:17 Thứ sáu 23/09/2022

TinTheThao.com.vnCuối tuần này, Bồ Đào Nha sẽ có lần đụng độ đáng được chờ đợi với Cộng hòa Séc tại UEFA Nations League.

 

Trận đấu sẽ chứng kiến hai cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại EURO 2020, Cristiano Ronaldo và Patrik Schick so tài. Và chân sút 26 tuổi của Cộng hòa Séc thừa nhận CR7 là thần tượng của anh ấy.

Patrik Schick says Cristiano Ronaldo is his idol - Bóng Đá

 Patrik Schick ngưỡng mộ Ronaldo.

Patrik Schick cho biết: "Ronaldo chắc chắn là một thần tượng đối với tôi. Tôi bắt đầu theo dõi anh ấy tại EURO 2004, khi anh ấy khoảng 19 tuổi. Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh ấy. Tôi muốn có đôi giày của anh ấy, đó là nơi mà mọi thứ bắt đầu.

Tôi không biết nếu có bất kỳ sự cạnh tranh nào giữa chúng tôi, chúng tôi có sự khác biệt lớn về tuổi tác. Ronaldo đã không chơi nhiều ở Man United. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ bước vào trận đấu tới với động lực tuyệt vời, để chứng minh cho mọi người anh ấy là cầu thủ như thế nào, với khả năng dứt điểm tuyệt vời ra sao."

Schick đã ghi được 24 bàn thắng trong 27 trận đấu Bundesliga mùa trước cho Bayer Leverkusen. Đây là số bàn thắng mà Ronaldo ghi được cho Man United. Mùa này, Schick vẫn chưa hoàn toàn sung mãn, với 3 bàn thắng sau 10 trận cho CLB của mình, trong khi đó, siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ mới có 1 lần lập công cho Quỷ đỏ, từ chấm 11m.

Theo báo cáo của BBC Sport, Schick đã nằm trong tầm ngắm của Man United, trong kế hoạch tìm kiếm người thay thế Ronaldo. Tuy nhiên, đã không có gì xảy ra kể từ đó, nhưng điều này có thể sẽ thay đổi vào mùa hè tới.

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 16:19 23/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục