CĐV thừa nhận sự thật cay đắng khi các ĐT ĐNÁ bị loại khỏi ASIAD

22:30 Thứ năm 28/09/2023

Các đội tuyển Olympic ở khu vực Đông Nam Á lần lượt bị loại khỏi môn bóng đá nam ASIAD 19.

Sau khi Việt Nam bị loại đáng tiếc ở vòng bảng, Olympic Thái Lan, Indonesia cũng không thể tạo nên bất ngờ với cùng tỷ số 0-2 trước các đối thủ ở vòng 1/8 là Iran và Uzbekistan. Với Olympic Myanmar không nhiều người hâm mộ Đông Nam Á đặt kỳ vọng khi đối thủ của họ là ứng viên vô địch Nhật Bản. Tuy nhiên kết quả thua 0-7 cho thấy sự cách biệt quá lớn về mặt trình độ giữa 2 nền bóng đá.

Sau khi các trận đấu ở vòng 1/8 môn bóng đá nam ASIAD 19 vừa kết thúc tối nay (28/09), nhiều cổ động viên khu vực Đông Nam Á đã phải thừa nhận sự thật về khoảng cách trình độ giữa bóng đá khu vực với nhóm đầu châu Á, và đặt câu hỏi về giấc mơ World Cup của đội nhà. 

CĐV thừa nhận sự thật cay đắng khi các ĐT ĐNÁ bị loại khỏi ASIAD - Bóng Đá

 Một vài bình luận tiêu biểu của người hâm mộ. Ảnh chụp màn hình.

"Khoảng cách giữa Asean và Nhật Bản lẫn Hàn Quốc còn xa lắm..." một cổ động viên Indonesia cho biết.

"Về nhà đi Đông Nam Á," một fan người Thái viết.

"Ngay cả người anh em Thái Lan cũng không thể tiến xa được chứng tỏ Asean còn rất lâu nữa mới có thể thi đấu ở châu Á," CĐV Indonesia chua chát.

"Tôi không muốn nhìn thấy điều này một lần nữa," CĐV Malaysia lên tiếng.

CĐV thừa nhận sự thật cay đắng khi các ĐT ĐNÁ bị loại khỏi ASIAD - Bóng Đá

 Indonesia không thể tạo nên bất ngờ trước Uzbekistan. Ảnh: Bola.

"Xin chia buồn với cả ASEAN, cả nền bóng đá Đông Nam Á vẫn ở khoảng cách lớn với top đầu châu Á," người dùng Việt Nam thừa nhận.

"Thôi nào, các đội tuyển Đông Nam Á nên trở lại AFF. Vẫn còn quá sớm để chúng ta bơi ra biển lớn," thêm CĐV Indonesia mỉa mai.

Vẫn còn rất nhiều bình luận tiêu cực, thậm chí nghiêm trọng hơn về các đội tuyển bóng đá nam tại ASIAD lần này. Không ít CĐV cho rằng giấc mơ World Cup của Đông Nam Á khó thể xảy ra trong thời gian gần.

Nam Thành | 22:00 28/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục