"Cậu ấy ghi 30 bàn, vô địch Bundesliga và C1, cậu ấy có thể giành QBV"

09:56 Chủ nhật 15/10/2023

TinTheThao.com.vnNói với Sky Sports, cựu tiền đạo của Manchester City và Tottenham Hotspur, Emmanuel Adebayor đã ủng hộ Harry Kane giành Quả bóng vàng.

Adebayor khẳng định Kane có thể giành Quả bóng vàng với câu lạc bộ hiện tại. Kane mới rời Tottenham để gia nhập Bayern Munich vào mùa hè với nỗ lực giành những danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp.

Adebayor nói với Sky Sports News: "Tottenham là một câu lạc bộ tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để cậu ấy ra đi. Cậu ấy cần một thử thách mới. Đây là người đã ghi 30 đến 40 bàn thắng mỗi mùa và không giành được danh hiệu nào."

Tottenham, Bayern Munich và nghịch lý Harry Kane - Bóng Đá

 Kane tiếp tục phong độ cao ở Bayern.

"Tôi đã có cơ hội giành được thứ gì đó với Real Madrid. Tôi đã chơi ở trận chung kết Champions League và không thắng, chơi ở trận chung kết FA Cup và không thắng, chơi ở trận chung kết Coupe De France và không thắng."

"Chúng ta đang nói về Bayern Munich ở đây. Bayern là CLB muốn vô địch Champions League hàng năm. Cậu ấy đã là huyền thoại ở Premier League. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ hối hận khi biết mình có mọi thứ trong khả năng để giành mọi thứ."

"Nếu ở Bayern, cậu ấy ghi 30 bàn, vô địch Bundesliga và Champions League, cậu ấy có thể giành Quả bóng vàng. Đã đến lúc cậu ấy bắt đầu theo đuổi những danh hiệu."

Thanh Vũ | 08:58 15/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục