Cái tên có thể khiến Xavi ở lại Barcelona

06:36 Thứ tư 28/02/2024

TinTheThao.com.vnTheo El Chiringuito TV, Xavi Hernandez sẽ nghiêm túc cân nhắc khả năng ở lại Barcelona, trong trường hợp một cựu thành viên hội đồng quản trị quay trở lại với Blaugrana.

El Chiringuito TV đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về những diễn biến đằng sau hậu trường ở đội bóng xứ Catalunya. Họ chỉ ra tình trạng bất ổn đang diễn ra giữa Xavi và giám đốc thể thao Deco của Barcelona.

REVEALED: THE RETURN WHICH WOULD SEE XAVI CONSIDER STAYING ON AS BARCELONA MANAGER - Bóng Đá

 Xavi có thể ở lại Barca?

Vị HLV người Tây Ban Nha cho rằng Deco đã được chủ tịch Joan Laporta giao quá nhiều trách nhiệm. Về phần mình, Deco hiện đang giám sát toàn bộ các hoạt động quan trọng tại Barcelona, từ chiến lược chuyển nhượng đến việc tìm kiếm HLV mới cho câu lạc bộ.

Theo phóng viên Josep Pedrerol của El Chiringuito TV, dù đã tuyên bố rời Camp Nou vào cuối mùa, Xavi sẽ thực sự cân nhắc việc ở lại, trong trường hợp Jordi Cruyff có thể san sẻ một phần công việc với Deco.

Jordi Cruyff là con trai huyền thoại Barca Johan Cruyff. Ông đảm nhận vai trò cố vấn thể thao ở Catalunya từ năm 2021 đến năm 2023. Xavi được cho là đã duy trì mối quan hệ tuyệt vời với Jordi, trước khi cựu tiền vệ Barcelona quyết định từ chức vào mùa hè năm ngoái.

Còn nếu Joan Laporta tiếp tục giao phó nhiều quyền lực cho Deco, Xavi sẽ ra đi mà không cần phải phân vân quá nhiều.

Minh Tuấn | 05:38 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục