Bruno Fernandes gửi thông điệp khi Van de Beek rời M.U

21:54 Thứ năm 04/01/2024

TinTheThao.com.vnBruno Fernandes đã gửi một tin nhắn tới Donny van de Beek trên mạng xã hội sau khi cầu thủ người Hà Lan rời Manchester United theo dạng cho mượn.

Tiền vệ người Hà Lan, 26 tuổi, đã trải qua 3 năm rưỡi thất vọng ở Premier League kể từ khi chuyển đến Man United theo hợp đồng trị giá 40 triệu bảng từ Ajax vào mùa hè năm 2020, nhưng giờ đây anh sẽ có cơ hội bắt đầu lại sự nghiệp của mình ở Eintracht Frankfurt.

Sau vụ chuyển nhượng của Van de Beek, một số đồng đội của anh đã liên hệ với anh trên mạng xã hội, bao gồm cả Fernandes, người đã gửi cho tiền vệ này một thông điệp cảm động sau khi anh chuyển đến Đức.

Donny van de Beek's exit from Man Utd is now '99.9% done' - Bóng Đá

 Van de Beek đã rời M.U theo dạng cho mượn.

Trong một bình luận trên bài đăng của Van de Beek xác nhận việc anh rời Man United, Fernandes đã viết: "Hãy giữ nụ cười đó nhé anh bạn" kèm theo biểu tượng cảm xúc trái tim.

Van de Beek nói về khoảng thời gian đầy thử thách tại Man United trong buổi ra mắt ở Đức: "Nếu bạn không chơi nhiều trận như bạn muốn thì điều đó thật khó khăn, nhưng giờ đó đã là quá khứ. Bây giờ tôi ở đây và tôi lạc quan, đó là điều quan trọng nhất và khi đó mọi thứ có thể thay đổi."

Thanh Vũ | 20:56 04/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục