Barca nổi đóa với trụ cột vì Griezmann

20:23 Thứ sáu 15/06/2018

TinTheThao.com.vnGerard Pique là người đứng đầu công ty đã sản xuất đoạn phim ngắn mà Antoine Griezmann dùng để thông báo rằng mình sẽ ở lại Atletico Madrid, theo TV3.

TV3 nói rằng không chỉ ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan mà còn cả những người hâm mộ đội bóng đều rất khó chịu với hành động của Gerard Pique. Anh chính là người đứng đầu công ty Kosmos, đại diện của bộ phim ngắn mang tên "La Decisión" của Antoine Griezmann.

Barca nổi đóa với trụ cột vì Griezmann - Bóng Đá

 Pique đang có những hành động không phù hợp với ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan.

Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu được cho là đang cảm thấy trung vệ sinh năm 1987 đã đi quá giới hạn, đặc biệt là trong cách Pique công bố đoạn phim đó trên các phương tiện truyền thông xã hội, nơi mà Griezmann đã từ chối Barca để ở lại đội bóng thủ đô Madrid.

Trong khi đó, trung vệ Pique lại có lời đáp trả về những chỉ trích của ban lãnh đạo đội bóng với chính bản thân anh. Anh viết lên Twitter: "Chúng ta cần nhớ một điều rằng sẽ có những người không thích nó, bởi vì mọi thứ mới mẻ được tạo từ sự từ bỏ (quyết định của Griezmann). Nhưng tôi nghĩ nó phản ánh đúng những gì mà nhân vật chính đang mong muốn. Và thực tế nó là sự thật."

Đây không phải lần đầu tiên mà cầu thủ 31 tuổi này là một nhân vật trung tâm trong một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến đội ngũ nhân viên của Barcelona. Năm ngoái, Pique đã chú thích trên một tấm ảnh của mình cùng ngôi sao Neymar với dòng chữ "anh ấy sẽ ở lại".

Nhưng cuối cùng thì tiền đạo người Brazil lại rạng rỡ ra mắt trong màu áo đội bóng nước Pháp, Paris Saint-Germain. Khi đó, Pique cũng nói rằng anh biết Neymar sẽ rời đi nên tweet đó không có nhiều ý nghĩa.

Vũ Quang Toản | 19:45 15/06/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục