Bạn gái Darwin Nunez là vợ cũ cựu sao Barca

17:59 Thứ tư 03/08/2022

Tân binh đáng mong chờ nhất của Liverpool đang hẹn hò cùng người đẹp nóng bỏng Lorena Manas. Đáng chú ý, mỹ nhân từng kết hôn cùng hậu vệ Barca trước khi có con chung với Nunez.

 - Bóng Đá

Darwin Nunez được chú ý khi trở thành tân binh đắt giá nhất tại sân Anfield với mức giá chuyển nhượng 100 triệu euro.

 - Bóng Đá

Bên ngoài sân cỏ, Darwin hẹn hò cùng người đẹp Lorena Manas đến từ Uruguay.

 - Bóng Đá

Lorena Manas sinh năm 1999. Những thông tin khác về bóng hồng của tiền đạo trẻ người Uruguay đều là bí ẩn. Thậm chí nghề nghiệp hiện tại của người đẹp cũng không được công khai.

 - Bóng Đá

Bất ngờ là trước Nunez, năm 2016, Manas kết hôn với hậu vệ của Barca, Aleix Vidal. Cả hai có cùng nhau cô con gái tên Chloe trước khi đường ai nấy đi.

  
 - Bóng Đá

Manas gặp Nunez vào năm 2020 tại Almeria. Không lâu sau cả hai chính thức hẹn hò. Hiện tại cặp đôi đang sống chung tại Liverpool.

 - Bóng Đá

Ngay sau khi công khai hẹn hò cùng số 27 của Liverpool, Manas chuyển tài khoản mạng xã hội về chế độ riêng tư để tránh sự tò mò của dư luận. Trước đó người đẹp thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng diện bikini trên trang cá nhân.

 - Bóng Đá

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2022, mỹ nhân 23 tuổi hạ sinh bé trai, cậu bé cũng được đặt tên là Darwin. Tuy nhiên Manas và Nunez vẫn chưa tổ chức hôn lễ.

 - Bóng Đá

Tân binh của Liverpool thường xuyên khoe hình ảnh của vợ và con trên trang cá nhân. Theo tờ The Sun, Nunez thừa nhận rằng anh ấy dành tất cả mục tiêu của mình cho gia đình, bao gồm cả bạn gái.

Phương Anh - Zing.vn | 16:02 03/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục