Arteta phủ nhận tạo văn hóa "chống lại Arsenal"

18:05 Thứ hai 16/05/2022

TinTheThao.com.vnMikel Arteta phủ nhận chuyện có ác cảm với các trọng tài và không cho rằng những xung đột đó là chống lại văn hóa Arsenal.

 

Arsenal sẽ bước vào trận đấu gặp Newcastle rạng sáng mai với nhiệm vụ phải có trọn 3 điểm. Nếu làm được điều này, Pháo thủ sẽ có quyền tự quyết ở vòng 38, khi chỉ cần thắng Everton là chắc suất top 4. 

Arteta phủ nhận tạo văn hóa

 Arteta khẳng định không "phàn nàn" với các quyết định của trọng tài.

Tuy nhiên, trận thua gần nhất trước Tottenham đã khiến cho nhiều NHM nghi nghờ về khả năng kiếm điểm của đội chủ sân Emirates. Đó là trận đấu mà trọng tài Paul Tierney đã có nhiều quyết định gây tranh cãi khi cho Gà trống hưởng một quả phạt đền và đuổi trung vệ Rob Holding ngay trong hiệp một.

Mikel Arteta tỏ ra không hài lòng với công tác trọng tài và ám chỉ nếu nói ra những gì mình nghĩ, ông sẽ bị cấm chỉ đạo 6 tháng. 

Trước trận đấu với Newcastle, Arteta nhắc lại rằng "phàn nàn" không phải là phong cách của mình và nó cũng không có nghĩa ông đang chống lại "văn hóa của Arsenal".

Chiến lược gia người Tây Ban Nha nói: "Những gì tôi đã cố gắng làm trong [hai năm rưỡi] ở đây là không đưa ra bất kỳ lời phàn nàn nào."

"Tôi không có gì phàn nàn và tôi cũng không phàn nàn gì hôm thứ Năm. Tôi chỉ nói rằng tôi không thể đưa ra đánh giá rõ ràng về những gì tôi nghĩ về trận đấu, và chỉ thế thôi."

"Dù chúng tôi làm gì, chúng tôi sẽ cố gắng bảo vệ câu lạc bộ theo cách đúng đắn, giống như chúng tôi đã luôn cố gắng làm," ông bổ sung.

"Ở một đêm khác, tôi cũng đã cố gắng làm điều đó… Tôi rất rõ ràng và trung thực. Tôi nghĩ rằng đó là công việc và trách nhiệm của tôi, khi tôi thay mặt câu lạc bộ nói chuyện, để bày tỏ cảm xúc của chúng tôi. Và nếu tôi không thể làm điều đó, tức là tôi không muốn làm vậy."

Ngọa Long | 17:07 16/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục