Arsenal mãi chưa thông báo Ozil ra đi, Arteta nói lời tâm can

20:46 Thứ năm 21/01/2021

TinTheThao.com.vnThuyền trưởng Pháo thủ chia sẻ về cậu học trò lẫn phi vụ chưa được xác nhận chính thức.

"1 cầu thủ quan trọng đến vậy lại không thi đấu, không ở trong đội hình - đó là tình huống thật sự khó kéo dài cho cả hai bên, bởi vì cầu thủ muốn chơi bóng còn chúng tôi lại không thể trao cho cậu ấy những phút ra sân. Tất nhiên tình huống đó phải được giải quyết" - Metro dẫn chia sẻ tâm can của HLV Mikel Arteta về cậu học trò Mesut Ozil.

"Mesut là 1 cầu thủ tuyệt vời, 1 tài năng bóng đá đích thực, 1 ngôi sao đã đóng góp rất nhiều cho CLB. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, tôi muốn đưa đội bóng theo 1 hướng đi khác. Nếu chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn, cậu ấy đã có thể là 1 phần của một số kế hoạch giống như ban đầu, nhưng sau cùng lại không còn như vậy."

Mikel Arteta explains why Mesut Ozil’s transfer to Fenerbahce hasn’t been confirmed  - Bóng Đá

 Ozil chia tay Arsenal.

Nếu như trang chủ Arsenal đã thông báo việc thanh lý hợp đồng với Sokratis Papastathopoulos, thì đến nay phía Pháo thủ vẫn chưa chính thức xác nhận phi vụ Ozil gia nhập Fenerbahce, bất chấp anh đã đến Thổ Nhĩ Kỳ.

  

Arteta giải thích: "Quy trình cách ly (COVID-19) khiến bước cuối cùng kéo dài lâu nhất vì tại Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều quy định nghiêm ngặt. Trước khi ra bất kỳ thông báo nào, có những điều phải hoàn tất. Tôi nghĩ mọi chuyện có vẻ sẽ ổn nhưng tôi không thể nói chắc chắn phi vụ sẽ diễn ra. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đề cập khi sớm nhất có thể."

Mesut Ozil trình diễn kỹ thuật trên sân tập:

 
Phụng Sồ | 20:16 21/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục