Allegri: "Chúng tôi muốn giữ bóng đủ 90 phút, thực hiện 30 cú sút trúng đích"

06:20 Thứ hai 08/04/2024

TinTheThao.com.vnHLV Max Allegri chia sẻ với DAZN rằng juventus muốn áp đảo đối thủ, nhưng không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được ý tưởng đó.

Rạng sáng nay, Juventus đã có trận đấu vô cùng vất vả trước Fiorentina. Họ có bàn thắng sớm do công của Federico Gatti khi anh tiếp ứng cú đánh đầu chạm xà của trung vệ Gleison Bremer và nó cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu. 

Allegri:

 Allegri hài lòng với chiến thắng của Juventus.

Fiorentina đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ trên sân khách. Họ có 675 đường chuyền so với 274 của "Lão bà" và tạo ra một thế trận áp đảo đối thủ với 75% thời lượng kiểm soát bóng, đáng tiếc rằng The Viola không thể gỡ hòa. 

Sau trận đấu, HLV Max Allegri thừa nhận rằng trong thời điểm này kết quả là thứ quan trọng nhất. Ông nói với DAZN: "Trong bóng đá có hai đội, với hai màu áo khác nhau, chúng tôi là Bianconeri, họ là Viola. Chúng tôi muốn giữ bóng trong 90 phút, thực hiện 30 cú sút trúng khung thành, nhưng tôi nghĩ không ai có thể làm được điều đó ngay cả trong giấc mơ".

"Chúng tôi biết những hạn chế của mình là gì. Ở giai đoạn này của mùa giải, điều quan trọng nhất là kết quả. Tôi không thấy nhiều đội tránh hứng chịu một cú sút trúng đích, chúng tôi đã cố gắng hết sức và các cầu thủ đang làm tốt".

Ngọa Long | 05:22 08/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục