Young lột trần thái độ của Solskjaer với học trò khi Man Utd chơi tệ

19:14 Thứ hai 09/12/2019

TinTheThao.com.vnThủ quân Ashley Young đã tiết lộ về thái độ của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đối với các học trò mỗi khi bước vào phòng thay đồ...

Chiến lược gia người Na Uy lên nắm quyền tại Manchester United vào cuối năm ngoái và hiện vẫn đang làm tương đối tốt công việc được giao. Chúng ta có thể thấy rằng Solskjaer chưa bao giờ tỏ ra cáu gắt trước truyền thông, nhưng thái độ của ông hoàn toàn khác trong phòng thay đồ nếu đội nhà thua trận.

Đây là tiết lộ của thủ quân Ashley Young. Anh chia sẻ điều này với talkSPORT: "Tôi đã nói điều đó khi Ole đến, giống như Sir Alex bước vào cửa vậy. Anh ấy có thể là sát thủ có gương mặt trẻ thơ mà mọi người nhìn thấy, luôn mỉm cười. Nhưng anh ấy thực sự đánh mất điều đó khi thua trận...

‘Like having Sir Alex Ferguson back’ – Ole Gunnar Solskjaer both popular and feared in Man Utd dressing room - Bóng Đá

 Solskjaer biến thành máy sấy tóc mỗi khi Man Utd nhận kết quả tệ.

Đó là cách mà tôi nghĩ nó nên như thế. Bạn có thể cười và nói đùa nhưng khi cần nghiêm túc thì bạn lại phải nghiêm túc. Nó chính xác như những gì mà Sir Alex từng thể hiện. Đó là cách mà Ole đã ra lệnh cho mọi người tôn trọng anh ấy theo cách mà mọi người làm ở đây.

  

Ole cảm thấy tuyệt vời với chúng tôi, các cầu thủ tôn trọng anh ấy. Anh ấy có một đội ngũ huấn luyện tuyệt vời và muốn đi tới thành công. Mọi người đều muốn chúng tôi thành công và trở lại để giành được các danh hiệu một lần nữa".

Mặc dù Solsa và Sir Alex có sự tương đồng về thái độ nghiêm khắc khi đội nhà nhận những kết quả không tích cực, nhưng triết lý của họ có phần khác biệt, bởi vị thuyền trưởng sinh năm 1973 từng khẳng định ông không đặt ra cột mốc ghi bàn nào cho các học trò trên hàng tấn công.

Solskjaer: Vắng Pogba, Man United vẫn sẽ chơi tốt

Trung Quân | 18:55 09/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục